Tung teaser toàn cảnh âu yếm, "500 Nhịp Yêu" là web drama Việt có màn "dạo đầu" dài nhất lịch sử?

Paul, Theo Helino 23:38 27/01/2019

Web drama "500 Nhịp yêu" giới thiệu đến khán giả đoạn teaser với nội dung gồm toàn là... những màn dạo đầu trước khi "lâm trận" của anh chàng nhân vật chính.

Đoạn teaser của 500 Nhịp Yêu nhìn chung là một tập hợp của những màn "dạo đầu" trước khi một cặp đôi bước vào những cảnh mây mưa. Với số lượng đâu đó 20 đoạn dạo đầu với nhiều cô gái khác nhau, 500 Nhịp Yêu hứa hẹn sẽ là phim có màn dạo đầu nhiều cảnh nóng nhất lịch sử phim ảnh.

Tung teaser toàn là những cảnh âu yếm, 500 Nhịp Yêu hứa hẹn sẽ là phim có màn dạo đầu dài nhất lịch sử - Ảnh 1.

Minh Tít sẽ vào vai nam chính trong phim, Minh TT.

Teaser vừa tung ra của 500 Nhịp Yêu "ngập ngụa" trong những màn dạo đầu, đồng thời giới thiệu tới khán giả nhân vật chính của phim. Anh chàng Minh TT (Minh Tít) là một tay chơi chính hiệu (nhưng thật ra trông giống một tay nghiện tình dục hơn). Anh chàng đàn đúm với mọi cô gái và hôn hít và giở trò sờ soạng ở khắp mọi nơi. Mặc dù là mang tiếng web drama lấy đề tài "giáo dục giới tính" nhưng đoạn teaser lại chưa thể hiện được chủ đề của phim mà vẫn đang miêu tả cá tính của anh chàng diễn viên chính. Đó là một anh chàng trông như bị nghiện sex và có thể "giở trò" với phụ nữ ở bất cứ nơi đâu.

Đoạn teaser toàn cảnh nóng của "500 Nhịp Yêu"

Đoạn teaser giới thiệu những địa điểm yêu thích của anh chàng Minh TT, bao gồm những địa điểm khá bình thường như phòng ngủ, ở phòng khách nhà riêng đến những địa điểm khá kì lạ như trên mui xe hơi, trong... bệnh viện.

Đoạn teaser gồm toàn những cảnh "mây mưa' của anh chàng Minh TT.

Mặc dù phía sản xuất đã thông báo phim sẽ lấy chủ đề là "Giáo dục giới tính" nhưng với đoạn teaser thế này thì không thể khiến người xem tự hỏi nội dung thực sự của phim sẽ là về giáo dục giới tính hay là về... cảnh nóng?

Hiện nay thì phim vẫn chưa tiết lộ nhiều về nội dung cũng như kịch bản. Khán giả chỉ có thể biết rằng đây sẽ là phim với đề tài giáo dục cảnh nóng xoay quanh cuộc sống ăn chơi sa đọa của anh chàng Minh TT. Cho đến một ngày anh ta bị một lời nguyền, đó là sau mỗi màn dạo đầu, khi Minh TT bắt đầu "hành sự" thì anh chàng sẽ bị đẩy lùi về quá khứ vào cùng một thời điểm trong quá khứ. Mọi việc cứ lặp đi lặp lại cho đến khi Minh TT khám phá ra được ý nghĩa của lời nguyền và cách phá giải nó.

Tung teaser toàn là những cảnh âu yếm, 500 Nhịp Yêu hứa hẹn sẽ là phim có màn dạo đầu dài nhất lịch sử - Ảnh 7.
Tung teaser toàn là những cảnh âu yếm, 500 Nhịp Yêu hứa hẹn sẽ là phim có màn dạo đầu dài nhất lịch sử - Ảnh 8.

Trang Cherry cũng sẽ đóng một vai trong phim.

500 Nhịp Yêu sặc mùi "tự sướng" khi nhà sản xuất đồng thời cũng nam diễn viên chính của phim với cái tên nhân vật giống hệt tên của anh ngoài đời. Minh Tít và Minh TT.

Phim được đạo diễn bởi con trai của nghệ sĩ Giang Còi, Hiếu Vick, người từng cầm trịch cho những series như 5S Online, Biệt đội 12A1.

Phim sẽ được lên sóng Youtube từ ngày 28/1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm