Từng nhận 1,6 tỷ từ YouTube, Lộc Fuho công khai số tiền mới nhận trong tháng đầu năm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thuỷ Tiên, Theo Thể thao và Văn hoá 10:36 21/03/2023

Mới đây, Lộc Fuho đăng tải đoạn clip công khai số tiền hàng tháng kiếm được từ YouTube. Theo đó, trong bức ảnh thống kê mà nam YouTuber quê Khánh Hòa đưa ra, có thể thấy tháng 1/2023 vừa qua Lộc Fuho kiếm được 652 USD (~15 triệu). Con số này tăng nhỉnh hơn 8% so với tháng 12/2022.

"Những lần trước Lộc đưa số tiền doanh thu của Lộc ra nhưng nhiều bạn kêu là láo. Nhưng kênh của Lộc ở đó, có số tiền này kia người ta chuyển về cái nick đó, láo sao được mà láo. Hôm nay mình lãnh số tiền YouTube được mười mấy triệu, do bữa nay mình quay ít nên số tiền mình lĩnh không được nhiều, mình phải chấp nhận. Từ nay mình sẽ cố gắng quay nhiều hơn", nam YouTuber nói.

Từng nhận 1,6 tỷ từ YouTube, Lộc Fuho công khai số tiền mới nhận trong tháng đầu năm khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Lộc Fuho công khai số tiền mới nhận từ YouTube

Được biết kênh của Lộc Fuho hiện có hơn 1,6 triệu lượt subcribes. Anh từng chia sẻ trong một clip vào tháng 5/2022 rằng, trong 4 năm làm YouTube đã để dư được 1 tỷ 60 triệu đồng. Thu nhập mỗi tháng từ YouTube đem lại không phải khoản cố định và con số này với Lộc Fuho chỉ "đủ ăn".

Song dù nhận được ít hay nhiều tiền, Lộc Fuho cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn theo dõi, đồng hành cùng anh.

"Nhiều bạn nói nhờ YouTube Lộc mới thay đổi cuộc sống, cuộc sống mới khá hơn. Nhưng đúng như vậy luôn nha mọi người, nên Lộc cũng nói luôn: Ờ, đúng rồi", Lộc Fuho chia sẻ.

Cuộc sống Lộc Fuho có nhiều đổi thay từ ngày làm YouTube

Trước đó, vào khoảng tháng 2/2023, Lộc Fuho đã lập một công ty xây dựng riêng và đang đảm nhận chức giám đốc của công ty này. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng chỉ trích "hiện tượng mạng" này chỉ làm màu, lập công ty để quay video. Lộc Fuho ngay lập tức đã lên tiếng đáp trả rằng, việc đầu tư thành lập công ty hoàn toàn nghiêm túc.

"Lộc đầu tư để quyết tâm làm chứ không phải quay video đâu. Nếu Lộc mở ra để quay video thì Lộc không mua đồ nghề tới hơn 100 triệu", Lộc Fuho cho biết.

Từng nhận 1,6 tỷ từ YouTube, Lộc Fuho công khai số tiền mới nhận trong tháng đầu năm khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lộc Fuho mới đây đã thành lập công ty

Từng nhận 1,6 tỷ từ YouTube, Lộc Fuho công khai số tiền mới nhận trong tháng đầu năm khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Anh hiện đang đảm nhận chức giám đốc

Vừa qua, nam YouTuber cũng khoe đã xây dựng xong nhà kho để đồ với kinh phí hơn 300 triệu đồng. Ngoài ra, trong clip mới nhất, anh còn trả lương cho một cô gái tên Chi - nhân viên của công ty và cũng là người thường xuyên xuất hiện hỗ trợ trong các clip với số tiền 7 triệu đồng/tháng.

Hiện Lộc Fuho cũng thông báo công ty xây dựng của mình vẫn thiếu một nhân viên kỹ thuật, nếu ai muốn ứng tuyển thì liên hệ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày