Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ

R, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 11/03/2020

Có thể nói đây chính là chai toner tôi có thiện cảm nhất từ trước đến giờ.

Có lẽ, bạn sẽ thắc mắc vì sao tôi muốn lược bỏ bước toner trong skincare routine, vì thú thật là tôi chẳng cảm thấy da có điểm gì khang khác giữa việc dùng và không dùng toner cả, dù biết đây là bước mà các chuyên gia làm đẹp vẫn đánh giá rất cao. Dĩ nhiên, để da sạch hoàn toàn tôi đã tẩy trang đến khi nào miếng bông không thấy bụi bẩn hay bị ngả sang màu vàng (do tôi có dùng cushion và kem chống nắng) và thực hiện double cleansing bằng sữa rửa mặt dưỡng ẩm, cân bằng độ pH với một lần rửa với máy rửa mặt và một lần rửa bằng tay.

Thế nên, tôi đã khá xem thường những chai toner tôi từng sử dụng vì suy cho cùng, da tôi vẫn không xấu đi hay tốt lên nhờ nó, mà cứ khoảng 2 tháng hoặc hơn tôi lại phải đổi sang một em toner khác để trải nghiệm vì chưa có loại nào tôi muốn mua lại lần hai, thậm chí có những khoảng thời gian tôi gần như chẳng dùng đến toner.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 1.

Mãi đến một hôm, tôi tình cờ thấy một cô bạn chia sẻ đã mua đi mua lại chai fresh Rose Deep Hydration Facial Toner (loại này tôi đã biết trước đó nhưng ngay lúc không còn lòng tin với toner nữa thì tôi phớt lờ đi). Chẳng hiểu sao, khi thấy cô bạn kia "chìm đắm" với toner nhà fresh, lòng tôi lại trỗi dậy cảm giác muốn thử chúng, và kể từ lúc đó, tôi đã thật sự tìm được chai toner "chân ái" của mình. Tính đến nay, tôi đã xài được hai chai toner, một loại full size 250ml giá khoảng 1.200.000 VNĐ và một loại mini size 100ml giá khoảng 650.000 VNĐ thích hợp mang đi du lịch. Chính vì cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên da, tôi quyết định chia sẻ sản phẩm này đến những ai đang cần một chai toner đáng đồng tiền bát gạo.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 2.

Thiết kế: 4.5/5

Với những sản phẩm dưỡng da, tôi quan trọng chất lượng bên trong nên hiếm khi "gục ngã" trước thiết kế bên ngoài. Dù vậy, phải nói là toner của fresh đã chinh phục tôi hoàn toàn. Chai thủy tinh tuy không mới, nhưng nắp hộp màu tím nền nã cộng với những cánh hoa hồng thực trôi duyên dáng ở trong khiến "em nó" càng thêm sang sang, lung linh khó tả. Nắp chai được khoét nhỏ, nhờ đó dễ dàng kiểm soát lượng toner lấy ra mà không bị lãng phí.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 3.

Thành phần: 4.5/5

Tôi cho rằng nhiều tín đồ làm đẹp ngợi ca Rose Deep Hydration Facial Toner không phải không có lý do, nhất là khi "em ấy" có hẳn bảng thành phần thiên nhiên dễ làm chị em liêu xiêu lắm. Điển hình nhất là chiết xuất hoa hồng làm dịu, cân bằng da, giúp da săn chắc, đàn hồi. Bên cạnh đó, dầu hoa hồng, nước cất hoa hồng cũng nhẹ nhàng làm sạch tạp chất, se nhỏ lỗ chân lông; chiết xuất lá bạch chỉ và axit hyaluronic cung cấp độ ẩm, giữ da mịn màng.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 4.

Cảm nhận: 4.5/5

Nếu thang điểm mùi hương là 10 thì tôi không ngần ngại cho em này điểm tuyệt đối, bởi mùi hương rất "fresh", rất thiên nhiên, mang đến sự thư giãn, dễ chịu hết sức. Cảm giác khi apply toner có kết cấu lỏng nhẹ lên da, tôi thấy da mình như được phục hồi vậy, trở nên căng mịn hơn, được cấp nước gần như ngay lập tức, điều mà những chai toner trước nay tôi dùng không làm được. Tôi đã thử nhỏ toner lên bông tẩy trang và di chuyển khắp mặt nhưng tôi thấy cách làm này hơi phí và không "đã" bằng việc nhỏ toner ra tay và dùng tay vỗ đều. Tôi dùng em ấy cho cả sáng và tối ngay sau bước rửa mặt.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 5.
Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 6.

Kết quả: 4/5

Đây là em toner đầu tiên tôi dùng thấy siêu thích và muốn mua lại nhiều lần vì tôi thấy được hiệu quả khá rõ là da mềm mại hơn, lỗ chân lông trông nhỏ mịn trông thấy, một điểm cộng theo tôi là "tuyệt vời ông mặt trời". Da tôi là hỗn hợp thiên dầu và khi dùng em nó thì tôi thấy da ít đổ dầu hơn. Không biết có phải "thần thánh hoá" em nó hay không nhưng tôi cảm nhận là nhờ sự xuất hiện của Rose Deep Hydration Facial Toner mà các bước dưỡng da sau đó đều thẩm thấu "ngon nghẻ" hẳn. Tuy nhiên, có điểm trừ "iu thương" mà tôi dành cho toner này chính là giá hơi cao so với nhiều người, nhưng riêng tôi sẽ còn mua lại dài dài vì xài quá ưng. Đồng thời, tôi cho rằng sản phẩm sẽ hoạt động tốt trên da dầu, da thường và da hỗn hợp.

Từng muốn bỏ qua bước toner nhưng tôi đã “nghiện” chai toner này vì thấy lỗ chân lông trông nhỏ mịn hơn thấy rõ - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày