Từng là nạn nhân, Tiên Tiên mạnh mẽ lên tiếng chống lại nạn lạm dụng tình dục trẻ em!

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 27/12/2016

Trong status mới nhất trên trang cá nhân, Tiên Tiên lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống lại nạn lạm dụng tình dục trẻ em.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ, nhạc sĩ Tiên Tiên lên tiếng kêu gọi mọi người cùng đứng lên chống lại nạn lạm dục tình dục trẻ em. "Là một nạn nhân, Tiên hiểu cảm giác kinh tởm và ám ảnh mình suốt một quãng thời gian trong quá khứ vì không dám nói với ai bởi nghĩ rằng mình là người sai và càng như thế Tiên càng lấn sâu vào vết nhơ đó" - Tiên Tiên viết.

Từng là nạn nhân, Tiên Tiên mạnh mẽ lên tiếng chống lại nạn lạm dụng tình dục trẻ em! - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ gây chú ý của Tiên Tiên.

Nữ ca sĩ hy vọng mọi người cùng nhau bảo vệ trẻ em cũng như chính con cháu mình khỏi những hành vi xâm hại vì hậu quả để lại vô cùng nặng nề. Nếu đã muốn đưa ai đó ra ánh sáng thì hãy chắc chắn mình đủ chứng cớ bởi sức mạnh cộng đồng mạng vào thời điểm này rất mạnh. Hãy tin vào tập thể vì Tiên Tiên tin chắc ai ai cũng đứng dậy. 

Dòng chia sẻ cùng đoạn clip trong chiến dịch chống lạm dụng tình dục trẻ em của Tiên Tiên đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Từng là nạn nhân, Tiên Tiên mạnh mẽ lên tiếng chống lại nạn lạm dụng tình dục trẻ em! - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm