Từng chấp nhận "gạch đá" để đảm nhận vị trí MC, Nam Thư đột ngột quyết định rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò"

Vixx, Theo Helino 16:16 29/10/2019

Nam Thư rút lui khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì cảm thấy chưa thể hoàn thành tốt vai trò của mình tại chương trình này.

Mới đây, thông tin Nam Thư rút khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thu hút sự quan tâm và chú ý lớn của khán giả. Phía Nam Thư xác nhận thông tin này và cho biết cô rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì áp lực và nhận thấy mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn vai trò này.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi biết quyết định này sẽ khiến người xem bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này. Dừng lại ở "Bạn muốn hẹn hò" hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp của mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất".

Từng chấp nhận gạch đá để đảm nhận vị trí MC, Nam Thư đột ngột quyết định rút khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ việc dừng lại ở thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất" - Nam Thư khẳng định.

Nam Thư tâm sự, cô biết ơn "Bạn muốn hẹn hò" vì đã cho mình nhiều trải nghiệm thú vị khi đảm nhận vai trò MC. Đối với nữ diễn viên, đây là một chương trình thú vị mà bản thân cô được tham gia, hơn hết là được học tập kinh nghiệm từ người anh lớn trong nghề - MC Quyền Linh. "Chương trình mang đến cho tôi cơ hội gặp gỡ nhiều bạn trẻ và lắng nghe những câu chuyện thú vị từ họ. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng được nhiều trải nghiệm, được thử sức mình khi dẫn dắt và hoàn thiện bản thân hơn trong mắt khán giả" - Nam Thư chia sẻ

Nam Thư khẳng định cô không hề hối hận khi quyết định rút lui khỏi chương trình. Nữ diễn viên cho rằng ở mỗi thời thời điểm, bản thân mình phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất: "Nam Thư được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, với những bộ phim web-drama cũng như là đạo diễn, nhà sản xuất cho nhiều dự án của các nghệ sĩ khác. Thời gian qua, đã có nhiều fans nhắn tin hỏi tôi về việc ra mắt sản phẩm mới cho riêng mình. Tôi nghĩ đã đến lúc mình tiếp tục với niềm đam mê diễn xuất và hơn hết là tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng đúng như kỳ vọng của họ".

"Kiều nữ làng hài" tiết lộ, cô đang lên kế hoạch sản xuất một dự án dành tặng những người hâm mộ, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nam Thư cũng không ngại trải nghiệm vai trò nhà sản xuất.

Từng chấp nhận gạch đá để đảm nhận vị trí MC, Nam Thư đột ngột quyết định rút khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Nam Thư từng gây tranh cãi khi thay thế vị trí của MC Cát Tường.

Hồi tháng 5/2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vai trò MC "Bạn muốn hẹn hò". Sự "thay máu" này lại vấp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng Nam Thư còn non kinh nghiệm và lối dẫn dắt chưa tự nhiên. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Nam Thư đã thổi một luồng gió mới cho chương trình, cũng như chưa thấu hiểu về kinh nghiệm dẫn dắt nên vấp váp là điều không thể tránh khỏi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm