Từng bóc phốt Trần Nghĩa rùm beng, Trang Anna bây giờ lại quyết im lặng khi bị làm tổn thương

Sa, Theo Nhịp Sống Việt 19:09 01/11/2020

Không chỉ dao kéo để thay đổi diện mạo, quan điểm của Trang Anna cũng khác rất nhiều so với hồi bóc phốt Trần Nghĩa trên MXH.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Trang Anna lại nằm trong danh sách hot girl thị phi trên MXH. Trước khi có cuộc sống hạnh phúc và tình yêu trong mơ với bạn trai người Thái, cô nàng từng vướng vào kha khá scandal như đập đi xây lại, chụp ảnh phản cảm, lối sống tiêu cực, hẹn hò Rocker Nguyễn,... 

Đỉnh điểm là hồi tháng 4/2019, Trang Anna đăng đàn bóc phốt tình cũ Trần Nghĩa - nam chính của bộ phim Mắt Biếc lăng nhăng, phụ bạc. Cô đã tung nhiều hình ảnh và đoạn tin nhắn làm bằng chứng và cho biết Trần Nghĩa từng phải vòng tay xin lỗi mình nhưng rồi chứng nào vẫn tật nấy. Dù sau đó đã chìm xuồng nhưng vụ việc từng là đề tài khiến dân tình bàn tán rôm rả trên MXH.

Từng bóc phốt Trần Nghĩa rùm beng, Trang Anna bây giờ lại quyết im lặng khi bị làm tổn thương - Ảnh 1.

Trang Anna và Trần Nghĩa thuở còn mặn nồng

Nhưng đó là chuyện của 1 năm rưỡi về trước còn Trang Anna bây giờ đã khác xưa rồi. Thời gian vừa qua, cô nàng không chỉ công khai chuyện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà còn bày tỏ quan điểm khi người khác làm mình tổn thương. 

Theo đó, Trang Anna cho biết hiện tại cô "lựa chọn cách im lặng trong cơn giận dữ""để mình bị tổn thương còn hơn làm tổn thương người khác". Dù chỉ là status đi mượn của người khác nhưng có thể nói quan điểm này của Trang hoàn toàn khác với cách xử lý trong lùm xùm với Trần Nghĩa trước đây.

Từng bóc phốt Trần Nghĩa rùm beng, Trang Anna bây giờ lại quyết im lặng khi bị làm tổn thương - Ảnh 2.

Trang Anna chia sẻ quan điểm hiện tại về chuyện bị người khác làm tổn thương

Phía dưới chia sẻ của Trang Anna, có người đã lên tiếng phản đối và bình luận: "Riêng tôi luôn nghĩ không được để mình tổn thương vì những người khác"

Trả lời ý kiến này, hot girl thị phi cho biết: "Mình tổn thương rồi dù có làm người ấy tổn thương hay không? Vậy nên để tránh sau này hối hận vì những lời nói khi nóng giận, ta cứ im lặng và trải qua nó thôi"Quả nhiên ai rồi cũng khác!

Cách đây không lâu, Trang Anna đã thực hiện phẫu thuật hạ gò má để có gương mặt thon gọn như mong muốn

Sau lùm xùm với Trần Nghĩa, Trang Anna đang có tình yêu tuyệt đẹp với bạn trai người Thái

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày