Từng bị phân biệt đối xử 5 năm trước, giờ đây Seungri (Big Bang) được chủ tịch YG cưng chiều khác hẳn nhờ 1 lý do

Cẩm Tú + ON, Theo Helino 12:59 15/08/2018

Vị trí của Seungri tại YG Entertainment và trong lòng chủ tịch Yang Hyun Suk chắc chắn đã thay đổi!

Ngày 13/8 vừa qua, Seungri (Big Bang) đã tham gia vào chương trình "Please take care of my Refrigerator" và gây chú ý khi tiết lộ về câu chuyện bị chủ tịch Yang Hyun Suk phân biệt đối xử trong quá khứ. Năm qua, Seungri đã đạt được thành tích xuất sắc khi liên tục tham gia vào các chương trình tạp kỹ và đạt được thành tích rating cao ngất ngưởng đến 23% - xấp xỉ rating của bộ phim "Vì sao đưa anh đến" nổi tiếng, ra album solo, kinh doanh chuỗi nhà hàng trải dài khắp châu Á với doanh thu khủng...

"Tôi về cơ bản giống như Kim Soo Hyun vậy", Seungri so sánh. Cũng nhờ thành tích không thể đùa được trong 1 năm qua mà Seungri giờ đây đã được chủ tịch Yang nhìn bằng con mắt khác và cũng được đối xử khác hẳn so với trước đây.

Từng bị phân biệt đối xử 5 năm trước, giờ đây Seungri (Big Bang) được chủ tịch YG cưng chiều khác hẳn nhờ 1 lý do - Ảnh 1.

"5 năm trước tôi luôn ngồi bên ngoài tầm nhìn của Yang Hyun Suk. Anh ấy thường chỉ ra khuyết điểm của tôi mỗi lần nhìn thấy tôi", Seungri tiết lộ chuyện xưa kia anh luôn ngồi ở vị trí xa chủ tịch YG nhất so với các thành viên Big Bang và nghệ sĩ khác. Theo lời kể của Seungri, chủ tịch Yang từng ngán ngẩm khi nhận xét về anh: "Theo ý kiến của tôi, giá như thằng nhóc đó có thể làm tốt hơn".

Giờ đây Seungri đã trưởng thành hơn và đạt được thành công, Yang Hyun Suk đã thay đổi thái độ hoàn toàn. Yang còn đặc biệt gọi món mỳ lạnh Hàn Quốc tại một nhà hàng nổi tiếng cho Seungri. "Ăn trước đi đã", Seungri diễn lại cảnh Yang Hyun Suk gọi mỳ cho anh. Seungri tiếp tục chia sẻ rằng, Yang Hyun Suk bây giờ thường mời Seungri ngồi cạnh mình và không còn chỉ ra những sai sót của anh chàng như trước kia.

Nguồn: Naver, KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm