Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 15:38 21/05/2024

Cách Chu Thanh Huyền giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Chu Thanh Huyền - vợ của tiền vệ Quang Hải từng nhiều lần vướng thị phi vì những cử chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Dịp Tết 2024, khi lần đầu về nhà chồng ăn Tết cô nàng đã bị dân tình nhắc nhở vì hành động nâng cốc bằng một tay khi cụng ly cùng mẹ chồng.

Bỏ qua mọi bình luận của dân mạng, Chu Thanh Huyền đến nay có mối quan hệ cực tốt với mẹ của Quang Hải. Sau chuyến du lịch nàng WAG sinh năm 2000 đưa cả nhà nội và nhà ngoại đi du lịch, một người bạn của Thanh Huyền lại tiếp tục hé lộ những khoảnh khắc mẹ chồng, nàng dâu.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này - Ảnh 1.

Mối quan hệ rất tốt của mẹ Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này - Ảnh 2.

Theo đó, vợ Quang Hải đón mẹ chồng từ Đông Anh lên Hà Nội, mua hải sản về tiếp đãi và chuẩn bị đưa mẹ đi làm đẹp. Trong video trên mạng, cô nàng với mẹ chồng còn cụng ly và thoải mái nói cười.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã kết hôn và có em bé đầu lòng. Dù bụng bầu to tròn lẳn, nhưng Thanh Huyền vẫn dành thời gian cho công việc. Mới đây, cô nàng vẫn tự lái xe sang cùng trợ lý đi bàn bạc công việc cùng đối tác.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này - Ảnh 3.

Thanh Huyền tự lái xe đi gặp đối tác

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này - Ảnh 4.

Nhan sắc của mẹ bầu rạng rỡ

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày