Tung ảnh tình bể bình bên chồng kém 4 tuổi, Mai Hồ tiết lộ luôn lý do hay "mất tích" trên MXH nghe mà ngập mùi "cẩu lương"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 29/04/2022

Mai Hồ chia sẻ từ ăn đến mặc, giờ là lười lên MXH, tất cả đều lây từ thói quen của ông xã soái ca.

Sau khi đính hôn với bạn trai kém 4 tuổi và quyết định sang Đức định cư, cuộc sống hiện tại của Mai Hồ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bằng chứng là trên trang cá nhân, dù tần suất chia sẻ không nhiều nhưng mỗi lần đăng tải những khoảnh khắc bên ông xã Việt kiều và con gái thì niềm hạnh phúc, sự an yên hiện rõ qua khuôn mặt hay từng dòng trạng thái của nữ diễn viên.

Tối ngày 29/4, Mai Hồ chia sẻ bức hình lãng mạn khi cùng chồng dùng bữa. Và mọi ánh mắt của khán giả đổ dồn vào cử chỉ của ông xã Việt kiều khi anh khoác eo Mai Hồ vô cùng tình tứ. Thêm vào đó, từ mắt kính đến trang phục ton-sur-ton của cả hai, dân tình được phen ghen tị trước sự đồng điệu quá đỗi ngọt ngào này. Không chỉ ăn mặc, Mai Hồ thừa nhận sau khi về chung một nhà, cả hai lây luôn thói quen cho nhau: "Vợ chồng được cái hợp nhau từ ăn đến mặc đến nhiều thứ. Ở cạnh lây luôn cái tính lười xài mạng xã hội luôn". Qua đây cũng hiểu được vì sao Mai Hồ lại hay "mất tích" trên mạng xã hội, lý do nghe qua có vẻ hơi đậm mùi "cẩu lương" hội chị em nhỉ?

Tung ảnh tình bể bình bên chồng kém 4 tuổi, Mai Hồ tiết lộ luôn lý do hay mất tích trên MXH nghe mà ngập mùi cẩu lương - Ảnh 2.

Mai Hồ tình tứ bên chồng Việt kiều, chia sẻ lý do hay "lặn hụp" trên MXH là vì lây thói quen của ông xã

Tung ảnh tình bể bình bên chồng kém 4 tuổi, Mai Hồ tiết lộ luôn lý do hay mất tích trên MXH nghe mà ngập mùi cẩu lương - Ảnh 3.

Đính hôn vào năm 2018, Mai Hồ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng chồng và con gái tại Đức

Tung ảnh tình bể bình bên chồng kém 4 tuổi, Mai Hồ tiết lộ luôn lý do hay mất tích trên MXH nghe mà ngập mùi cẩu lương - Ảnh 4.

Nếu có câu lạc bộ "cuồng chồng, cuồng con" thì Mai Hồ ít nhiều cũng làm hội trưởng vì dạo trang cá nhân của cô, có thể thấy những hình ảnh mà nữ diễn viên cập nhật chủ yếu là khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của chồng và nhóc tỳ nhà mình

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/tung-anh-tinh-be-binh-ben-chong-kem-4-tuoi-mai-ho-tiet-lo-luon-ly-do-hay-mat-tich-tren-mxh-nghe-ma-ngap-mui-cau-luong-20220429204719961.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày