Tuấn Trần lần đầu lên tiếng tin hẹn hò Phương Anh Đào, nói gì về khoảnh khắc kè kè ở sự kiện?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 15:03 19/10/2023

Mối quan hệ giữa Tuấn Trần và Phương Anh Đào nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng vào tháng 9 vừa qua, loạt khoảnh khắc đáng ngờ của Tuấn TrầnPhương Anh Đào lọt vào tầm ngắm của "team qua đường", từ đó dấy thông tin cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè. Trước tin hẹn hò được cư dân mạng lan truyền rầm rộ thì cả hai chọn cách giữ im lặng. Cho đến mới đây, trong một buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, Tuấn Trần lần đầu chia sẻ về những đồn thổi tình cảm trong thời gian qua.

Cụ thể, nam diễn viên Đất Rừng Phương Nam nói: "Tuấn Trần với Đào là đồng nghiệp đóng chung phim Mai nên rất quý nhau. Lúc đó là giải Cánh Diều Vàng, trùng thời điểm phim đóng máy. Sau lễ trao giải, cả hai gặp nhau vậy thôi. Chỉ là đồng nghiệp quý nhau thôi!".

Tuấn Trần lần đầu lên tiếng tin hẹn hò Phương Anh Đào, nói gì về khoảnh khắc kè kè ở sự kiện? - Ảnh 2.

Tuấn Trần xác nhận anh và Phương Anh Đào thân thiết sau khi đóng phim chung nhưng chỉ xem nhau là đồng nghiệp

Trước đó, tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023, cả hai bị bắt gặp cho nhau ánh mắt cực tình cảm và còn hẹn ra một góc riêng để cười nói. Sau đó, Tuấn Trần và Phương Anh Đào còn hẹn nhau về chung một xe. Để phân tán sự chú ý của mọi người thì cặp đôi tránh lên xe chung một thời điểm. Sau khi đoạn clip tình tứ được phát tán, netizen vừa bất ngờ nhưng cũng liên tục "đẩy thuyền" cho Tuấn Trần và Phương Anh Đào vì cả hai quá đẹp đôi.

Tuấn Trần lần đầu lên tiếng tin hẹn hò Phương Anh Đào, nói gì về khoảnh khắc kè kè ở sự kiện? - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đáng ngờ của Phương Anh Đào và Tuấn Trần ở lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023

Tuấn Trần lần đầu lên tiếng tin hẹn hò Phương Anh Đào, nói gì về khoảnh khắc kè kè ở sự kiện? - Ảnh 4.

Phương Anh Đào sinh năm 1992, là gương mặt diễn viên quen thuộc và từng để lại nhiều dấu ấn trong các bộ phim đình đám như Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Hồn Papa Da Con Gái, Vô Diện Sát Nhân, Tro Tàn Rực Rỡ,... Ngoài ra, cô cũng là nàng thơ trong các MV của Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Đen Vâu,... Phương Anh Đào được công chúng ưu ái gọi là "ngọc nữ" thế hệ mới trong làng phim Việt vì nhan sắc nổi trội và diễn xuất ấn tượng.

Tuấn Trần sinh năm 1992, anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ năm 2015. Ban đầu, Tuấn Trần được gọi với danh xưng "người tình Hari Won" vì anh vừa tham gia diễn xuất, đóng MV, vừa liên tục sánh đôi cùng đàn chị. Vai diễn con trai Trấn Thành trong phim điện ảnh Bố Già là bước tiến mới trong sự nghiệp của Tuấn Trần. Gần đây, Tuấn Trần gây sốt khi góp mặt trong phim Đất Rừng Phương Nam.

Tuấn Trần lần đầu lên tiếng tin hẹn hò Phương Anh Đào, nói gì về khoảnh khắc kè kè ở sự kiện? - Ảnh 5.

Phương Anh Đào được "đẩy thuyền" với Tuấn Trần sau loạt khoảnh khắc đáng ngờ bị "team qua đường" tóm dính

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày