Từ vụ Minh Hằng tại "The Face", giám khảo TV show quốc tế cũng nhiều trường hợp "có họ thì không có tôi!"

Sugna, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/04/2017

Không muốn ngồi ngang hàng với đối phương nên nhiều giám khảo ở các show thực tế nước ngoài đã nghĩ đến chuyện rời khỏi chương trình.

Ngồi ghế nóng một chương trình không chỉ cần xem xét chương trình đó ra sao, đôi khi các sao còn phải để ý đến người ngồi bên cạnh mình là ai. Chính vì thế, trên thế giới cũng có không ít trường hợp "cơm không lành canh chẳng ngọt" khi "lỡ" ngồi chung bàn, cũng có rất nhiều tin đồn hậu trường về việc các HLV không ưa nhau, thậm chí muốn bỏ ghế nóng vì có mặt của người kia.

Adam Levine muốn bỏ ghế nóng "The Voice US" vì Miley Cyrus?

Theo một số nguồn tin, trưởng nhóm Maroon 5 không muốn tham gia mùa thứ 13 của "The Voice US" vì không thích làm việc cùng cô nàng Miley Cyrus. Adam cho rằng, Miley luôn muốn gây chú ý cho bản thân chứ không thực sự quan tâm đến chương trình.

Thậm chí, cả hai đã từng có lần tranh luận với nhau vào tháng 4/2016 và anh chàng đã cố gắng kiên nhẫn với cô nàng. Nhưng hiện tại, Adam Levine cảm thấy không chịu nổi tính cách của Miley được nữa. Trang tin này còn cho biết, Adam và Miley hầu như không hề có tương tác hay nói chuyện với nhau trong hậu trường.

Từ vụ Minh Hằng tại The Face, giám khảo TV show quốc tế cũng nhiều trường hợp có họ thì không có tôi! - Ảnh 1.

will.i.am suýt bỏ "The Voice UK" vì có Gavin Rossdale

will.i.am là HLV gắn bó lâu đời nhất với phiên bản "The Voice UK" suốt 6 mùa liên tiếp. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, vị giám khảo kỳ cựu này gần như muốn từ bỏ mùa giải thứ 6 khi biết tin Gavin Rossdale sẽ ngồi ngang hàng với mình trên ghế nóng.

Được biết, will.i.am là bạn khá thân với Gwen Stefani nên anh cảm thấy khó xử khi làm việc với chồng cũ của Gwen, nhất là khi họ mới chia tay không lâu. "Nhà đài phải nỗ lực lắm mới thuyết phục được anh ấy ở lại với chương trình" - nguồn tin cho hay.

Từ vụ Minh Hằng tại The Face, giám khảo TV show quốc tế cũng nhiều trường hợp có họ thì không có tôi! - Ảnh 2.

Từ vụ Minh Hằng tại The Face, giám khảo TV show quốc tế cũng nhiều trường hợp có họ thì không có tôi! - Ảnh 3.

4 HLV mùa 6

Mariah CareyNicki Minaj khẩu chiến, bỏ "American Idol" sau một mùa ngồi ghế giám khảo

Cuộc chiến giữa Nicki Minaj và Mariah Carey bắt đầu từ việc tranh luận về một phần trình diễn của thí sinh ở vòng thử giọng.

Theo một nhân chứng tại trường quay thì Mariah là người gây sự trước. Nguồn tin này cho biết, Nicki Minaj đã phải rời khỏi trường quay vì Mariah liên tục nhạo báng cô. Người quản lý và ekip chương trình đã thuyết phục Nicki quay trở lại. Tuy nhiên, Mariah vẫn ngồi đó chỉ trích và mạt sát người đồng nghiệp thậm tệ.

Trong đoạn video được TMZ ghi lại, có thể nghe thấy giọng nói bức xúc của Nicki: "Tôi đã nói với họ (nhà sản xuất) là tôi không thể nào chấp nhận được sự lên mặt của chị ta. Tôi không phải ngồi ở đây để nghe chị ta sỉ vả và quấy rối hàng ngày, hàng giờ".

Nhiều nhân chứng cho biết Nicki còn đe dọa Mariah: "Tôi sẽ đánh bật chị ra!", nhưng câu nói này không được thu vào băng. Màn tranh cãi nảy lửa này có thể coi là đỉnh điểm của sự không ưa nhau giữa hai nữ ca sĩ ngay từ đầu chương trình. Các nhà sản xuất buộc phải tạm dừng buổi ghi hình sơ tuyển tại Charlotte để hai nữ ca sĩ này có thể bình tĩnh lại.

Từ vụ Minh Hằng tại The Face, giám khảo TV show quốc tế cũng nhiều trường hợp có họ thì không có tôi! - Ảnh 4.

Trước đây, cũng đã có những thông tin về việc Nicki cảm thấy mệt mỏi về những đòi hỏi quá cao của đàn chị. Trong khi đó, Mariah lại cho rằng việc Nicki làm giám khảo American Idol sẽ biến chương trình truyền hình thực tế này thành "một show quái vật" vì những hành vi thái quá của cô ấy. Mariah thậm chí còn chia sẻ không hề muốn xuất hiện ở "American Idol" thêm chút thời gian nào nữa, mặc dù show chưa đi đến hồi kết. Chẳng qua với hợp đồng "lỡ kí", cô đành cắn răng chịu đựng những ngày tháng còn lại.

Người dẫn chương trình "American Idol" - Ryan Seacrest cũng phải thừa nhận rằng cả hai đều rất bảo thủ và liên tục có những cuộc đấu khẩu căng thẳng. Có lẽ vì vậy mà mùa giải thứ 12 vào năm 2013 là mùa duy nhất mà Mariah và Nicki cùng đồng hành trên ghế nóng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm