Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành

Tunmun, Theo Helino 23:21 09/05/2019

Phạm Hương sở hữu mái tóc bồng bềnh mềm mượt mà ai cũng phải ao ước. Sang Mỹ, đổi cả style nhưng cô vẫn trung thành với mái tóc nâu quen thuộc.

Sau một thời gian dài vắng bóng showbiz, Phạm Hương đã quay trở lại khiến nhiều người hâm mộ vui mừng. Cô nàng cũng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân, công việc mới trên đất Mỹ.

Ở trời Tây, dễ thấy Phạm Hương đã có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách. Không còn là những bộ cánh nhạt nhòa, Phạm Hương giờ đây cá tính hơn, hiện đại hơn và gai góc ấn tượng hơn rất nhiều. Vậy nhưng dù đổi style nhưng có một điều truyền thống mà Phạm Hương không bao giờ thay đổi, đó chính là mái tóc tối màu.

Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 1.
Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn hoạt động trong showbiz Việt, Phạm Hương đã trung thành với mái tóc tối màu như đen hay nâu hạt dẻ. Cô có thể đổi đủ kiểu tóc như búi, uốn xoăn, để thẳng, tóc tết… nhưng chỉ riêng màu tóc là vẫn luôn giữ nguyên. Đến nay, khi sang Mỹ, dù đã đổi style và cả phong cách trang điểm nhưng Phạm Hương vẫn giữ nguyên mái tóc tối màu như khi còn ở Việt Nam.

Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 3.
Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 4.
Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 5.
Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 6.

Giữa vô vàn những người đẹp, vô vàn những xu hướng nhuộm tóc màu nổi thì mái tóc của Phạm Hương vẫn có sức hút đặc biệt. Phạm Hương sở hữu mái tóc đẹp, không chỉ dày mà còn có độ tơi bồng, mềm mượt. Chính vì vậy, dù không cần tạo kiểu cầu kỳ, cô vẫn toát lên ấn tượng rất riêng: vừa đủ đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn có nét sang chảnh, phá cách. Thậm chí dù chỉ để tóc buông xõa đơn giản thôi nhưng cô vẫn khéo biến đổi, khi thì cool ngầu cá tính, khi lại nữ tính dịu dàng.

Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 7.
Từ Việt sang Mỹ, Phạm Hương đổi cả style nhưng duy chỉ có điều này là mãi trung thành - Ảnh 8.

Phạm Hương chính là minh chứng cho thấy, chưa cần nhuộm tóc cầu kỳ, tạo kiểu kỹ lưỡng, chỉ cần để tóc tối màu buông xõa đơn giản là đã đủ tạo nên sức hút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm