Tú Vi - Văn Anh: "Của bền tại người. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng vậy"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/09/2020

Gần đây cặp đôi diễn viên Tú Vi và Văn Anh có chia sẻ một bộ phim ngắn về tình cảm vợ chồng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Với cách đặt vấn đề mới mẻ,"Quần áo để lâu thì cũ, vợ chồng ở lâu thì...", Tú Vi chia sẻ về việc làm mới hàng ngày để giữ lửa hôn nhân gia đình, để mỗi ngày sống chung luôn đong đầy những yêu thương như ngày đầu mới yêu.

2 năm yêu nhau, gần 5 năm chung sống với nhau như vợ chồng, chặng đường 7 năm của Văn Anh và Tú Vi luôn khiến mọi người đều ngưỡng mộ và không khỏi thắc mắc "Làm thế nào để giữ tình yêu của cả hai luôn tươi mới như thuở ban đầu?". Bên cạnh những ngọt ngào thể hiện với nhau, gần đây Tú Vi có đăng tải phim ngắn cùng với Văn Anh, Tú Vi đã thông qua hình ảnh quần áo cũ một cách thú vị nhưng không kém phần sâu sắc để chia sẻ bí quyết giữ tình cảm tươi mới như thuở ban đầu.

Tình cảm vợ chồng như thể áo quần, bạn sẽ đợi nó cũ đi?

Mấy ai may mắn tìm được người có thể cho mình cảm giác được yêu thương mỗi ngày, giống như chiếc áo bạn yêu thích luôn cho bạn sự thoải mái khi mặc chúng. Nhưng thời gian trôi qua, chiếc áo yêu thích nào rồi cũng dần cũ đi, cũng giống như chuyện vợ chồng cưới lâu, khó tránh khỏi những lạnh nhạt, chán chường rồi làm tổn thương nhau. Chồng vì muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình nên vùi đầu vào công việc và trở nên vô tâm trong khi các cô vợ lại trở nên nhạy cảm hơn với lòng tin rằng, chồng sẽ yêu mình như thuở ban đầu. Nhưng hiện thực thường không như họ mong đợi.

Tú Vi - Văn Anh: Của bền tại người. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng vậy - Ảnh 1.

Những câu nói thiếu quan tâm trong video khiến nhiều người liên tưởng đến hôn nhân của chính mình

Nếu vô tình không chăm sóc áo quần đúng cách, thì dù là những chiếc áo, cái quần yêu thích thì theo thời gian cũng sẽ vàng ố và cũ đi. Cũng như trong hôn nhân, những lời nói vô tâm, dù là về những vấn đề nhỏ nhặt nhất, nhưng vô tình sẽ khiến đối phương bị tổn thương và gây nên những rạn nứt không đáng có. Càng cố gắng lảng tránh, càng im lặng, dù không bùng nổ một "cuộc chiến" nào nhưng những cảm xúc tiêu cực đó, cũng như vết ố vàng, bám mãi không dứt và rất khó lòng để giải quyết triệt để. Phần lớn chia tay luôn vì những vấn đề nhỏ tích tụ theo năm tháng, còn chuyện lớn thì có lẽ đã bùng ngay lúc đó để tìm cách giải quyết rồi, đúng không?

Tú Vi - Văn Anh: Của bền tại người. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng vậy - Ảnh 2.

Sẽ có những lúc một trong hai cảm thấy muốn buông xuôi vì những vấn đề nhỏ cứ chồng chất lên...

Tú Vi - Văn Anh: Của bền tại người. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng vậy - Ảnh 3.

... như những vết ố vàng trên áo tích tụ theo năm tháng

Sao phải buông bỏ khi bạn vẫn có thể giữ nó luôn mới?

Ở đoạn sau video, Văn Anh và Tú Vi đã cho chúng ta thấy cách để cả hai gìn giữ tình cảm luôn tươi mới từ những quan tâm nhỏ nhặt nhất như việc chăm sóc áo quần, gửi cho nhau những lời động viên. Dù có mệt hay bận rộn đến mấy, cặp đôi cũng nên dành khoảng thời gian trước khi đi ngủ để kể cho nhau nghe hôm nay ở chỗ làm đã xảy ra chuyện gì, con cái ra sao, có niềm vui nào hay không. Đôi khi, chỉ là những câu chuyện hết sức nhỏ nhặt nhưng thói quen ấy sẽ làm tình cảm vợ chồng khăng khít, hiểu nhau hơn. Giống như một chiếc áo, nếu như mỗi ngày bạn đều dành cho nó những quan tâm, giữ gìn đúng cách, thì sẽ luôn giữ được sự tươi mới như ngày đầu tiên.

Tú Vi - Văn Anh: Của bền tại người. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng vậy - Ảnh 4.

Chút động viên gửi tới người bạn đời thương yêu, vì đối phương chắc hẳn cũng đang cố gắng mỗi ngày

Để gìn giữ chiếc áo yêu thích, lựa giải pháp nước giặt phù hợp, giặt tay nếu cần, phân loại đúng cách để chiếc áo luôn mới như ngày đầu tiên. Và Văn Anh - Tú Vi luôn tin dùng Surf để giữ áo quần tươi mới - cũng là 1 cách riêng để giữ hình ảnh mình luôn tươi mới trong mắt bạn đời.

… như chiếc áo bạn thích tìm được giải pháp ưng ý chính là Surf Nước Giặt 3 trong 1

Quần áo tươi mới thì tình cảm mới tươi!

Surf 3in1 Cao cấp mới - Dòng sản phẩm cao cấp tầm trung, với công thức Cleancare 3 tác động, giúp Giặt sạch bẩn, Khử ố vàng Bật trắng sáng, và Lưu hương bền lâu trên áo quần, đem đến vẻ Tươi mới cho áo quần sau mỗi lần giặt.

Hôn nhân bền vững luôn đến từ những gì nhỏ nhặt nhất, hãy bắt đầu từ những chiếc áo quần luôn tươi mới, thơm lâu cùng Surf nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm