Tự tay lái ô tô đưa mẹ đi chơi, Văn Đức động viên: "Mẹ yên tâm, con thi được chín chục điểm"

PH, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 30/01/2019

Hôm qua 29/1, tiền đạo Phan Văn Đức đã đem về một món quà bất ngờ dành cho người mẹ của mình. Chứng kiến cậu con trai trưởng thành, tự tin lái ô tô sang trọng đưa mẹ đi chơi Tết chắc chắn sẽ khiến bà Vũ Thị Hiền hãnh diện biết bao.

Trước Tết Nguyên đán, Phan Văn Đức mua xế hộp tiền tỉ tặng mẹ. Video: Facebook nhân vật.

Trở về từ Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam mỗi người có những món quà ý nghĩa riêng dành tặng cho những người thân yêu sau thời gian đi xa thi đấu. Nếu Hà Đức Chinh đem đến niềm vui cho ông bà nội và mẹ bởi căn nhà khang trang, to đẹp thì tiền đạo Phan Văn Đức cũng biết cách làm mẹ Vũ Thị Hiền vui lòng vì món quà là chiếc ô tô có giá trị lên tới 1 tỉ đồng.

Trở về nhà với gương mặt hớn hở, Văn Đức gọi mẹ bằng giọng thân thương của một người con xa nhà đã lâu. Anh chàng ôm mẹ rồi dẫn mẹ đi nhận món quà đặc biệt mà anh đã chuẩn bị. Nghe con trai thông báo chiếc ô tô sang trọng đang đậu ngoài cổng là của gia đình mình, bà Hiền thốt lên vui vẻ: "Thật tuyệt vời". 

Văn Đức đưa mẹ đi chơi trên chiếc ô tô mới tậu. Ảnh cắt từ video. 

Anh chàng mời mẹ lên ngồi thử xe và tự tay lái đưa mẹ đi dạo chơi. Khi được mẹ nhắc "Lái từ từ thôi con", Đức "cọt" cười tươi động viên mẹ: "Mẹ yên tâm vào tay lái của con, thi chín chục điểm đấy".

"Con định mua cái xe này để Tết đến, con sẽ tự lái xe đưa cha mẹ và gia đình mình đi chơi. Cả năm đi xa về con muốn gia đình có chiếc xe che mưa che nắng. Không chỉ tết, mẹ muốn đi đâu con cũng đưa mẹ đi hết", Văn Đức xúc động chia sẻ với mẹ về quyết định tậu xế hộp tiền tỉ.

Với những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi cho đội tuyển Quốc gia trong 1 năm qua, các tuyển thủ Việt Nam cũng nhận được những đãi ngộ và tiền thưởng xứng đáng. Mỗi người có cách tiêu tiền riêng nhưng dường như các chàng trai đều hướng đến gia đình, nơi những người yêu thương nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm