Tự nhiên có ai đó thích tôi, tôi liền dùng nửa tiếng để nói cho người ấy biết tôi không tốt thế nào

C., Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/06/2020

Chưa biết sẽ có bồ hay không sau màn giải thích, nhưng cứ được tỏ tình là thể nào họ cũng phải mang 7749 điểm chưa tốt của mình ra để nói với đối phương cái đã.

Dù đã xưa như trái đất rồi nhưng tình cảm vẫn luôn là đề tài được dân mạng bàn tán rôm rả nhất. Bởi tuổi trẻ mà, ai chẳng thích cảm giác yêu đương, thích được quan tâm và hẹn hò sớm tối. Có điều trước khi mơ về những ngày hạnh phúc, phải vượt qua bước tỏ tình đã nhé! May mắn thì đối phương gật đầu cái rụp còn không may, bạn đã quay vào ô mất lượt rồi.

Nói đi cũng phải nói lại, với những người được (bị) tỏ tình thì cảm giác thế nào nhỉ? Với trải nghiệm này, mỗi người sẽ có một phản ứng khác nhau nhưng chắc chắn có một kiểu kì cục và rất phổ biến: Đem 7749 tật xấu của mình ra để nói với đối phương.

Có một kiểu người kì cục thế này: Bỗng nhiên được tỏ tình, liên lôi tuốt tuồn tuột tật xấu ra kể cho đối phương - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Đó cũng chính là nội dung một topic gần đây trên fanpage Thanh xuân: Tuổi trẻ nồng nhiệt - Thời gian phai mờ: "Tự nhiên có ai đó thích tôi, tôi liền dùng nửa tiếng để nói cho người ấy biết tôi không tốt thế nào".

Còn nếu vẫn đang cảm thấy khó hiểu hoặc chưa từng trải nghiệm qua thì cùng xem dân tình đưa ra lý do nào cho hành động này nhé!

Liên Ốc: Để tui chống mắt lên coi còn thích nổi nữa không.

Trần Mỹ Linh: Trong tình yêu không có đúng sai. Người nào dai, người đó tốt.

Đoàn Thị Phương Thảo: Kiểu mặc dù ế nhưng khi có người tỏ tình thì luôn trong trạng thái "Để tôi chống mắt lên coi thích được bao lâu" ấy

Nguyễn T. HảiAnh: Nhiều khi nhìn ai cũng cảm thấy người ta tốt hơn mình, kiểu mình không xứng với họ.

Như Nguyễn: Nếu người đó không chịu hiểu thì tôi bơ luôn.

Hạ Tuyên Võ: Rồi người ta vẫn cố chấp thích thôi.

Trang Thùy: Thường thì khi ai đó nói thích tui, tui sẽ nghĩ thử xem mình có điểm gì đáng để người ta thích. Lỡ chẳng may người ta ngộ nhận một vài thứ của tui tốt đẹp, sau này lại phát hiện ra không như vậy, có phải là rất đáng sợ không?

Uyên Chi: Để người ta xem có hợp hay không, mất công đến khi quen rồi lại lôi những cái đó ra để cãi vã. Nếu lúc đầu thấy không ưng được thì hà cớ gì phải đâm đầu vào rồi tổn thương nhau. Sợ bản thân tổn thương thì ít mà sợ mình tổn thương người ấy thì gấp bội lần.

Phan Thanh Thảo: Nửa tiếng là hơi ít.

Loan Ốc Sên: Làm như vậy thật sự không đúng, chẳng khác nào hạ thấp bản thân?

Kim Phụng: Cũng ước có ai đó nói thích mình để có cơ hội bỏ nữa tiếng ra nói mình không tốt thế nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm