Tự nhận yêu G-Dragon chứ không phải Hữu Vi, Diệp Linh Châu bị ném đá dữ dội

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 11/08/2017

Diệp Linh Châu đang hứng chịu rất nhiều chỉ trích sau chia sẻ mới nhất.

Cách đây ít ngày, Hữu Vi gây xôn xao khi công khai đăng tải hình ảnh đụng chạm vòng 1 của một cô gái trên trang Instagram cá nhân. Dựa vào những hình ảnh thân thiết trước đó, nhiều fan đặt ra nghi vấn Diệp Linh Châu chính là nhân vật bí ẩn này. Tuy nhiên Diệp Linh Châu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp thông thường. 

Mới đây, Diệp Linh Châu thu hút rất nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh bên G-Dragon - nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc kèm chia sẻ: "Người Châu yêu là GD chứ không phải HV". 

Tự nhận yêu G-Dragon chứ không phải Hữu Vi, Diệp Linh Châu bị ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Diệp Linh Châu tự nhận người mình yêu là G-Dragon.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Diệp Linh Châu đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía dư luận, đặc biệt là người hâm mộ của G-Dragon. Đặc biệt, nhiều fan tinh ý nhận ra Diệp Linh Châu còn để lại bình luận trong Instagram chính thức của G-Dragon với nội dung giúp "đòi lại công bằng". Bên cạnh những ý kiến cho rằng Diệp Linh Châu chỉ đang bày tỏ tình cảm với tư cách fan tới thần tượng nhưng hầu hết cư dân mạng đều chỉ trích và "ném đá" cô nàng. 

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sao Việt bị đứng giữa tâm bão vì nhắc tới hay so sánh bản thân với sao Hàn bởi cộng đồng fan yêu thích làng giải trí xứ kim chi vốn được biết đến là vô cùng nhạy cảm. Trước đó, Quế Vân cũng từng bị công kích vì muốn giống Krystal sau khi "đập mặt xây lại".

Tự nhận yêu G-Dragon chứ không phải Hữu Vi, Diệp Linh Châu bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Diệp Linh Châu để lại bình luận trên Instagram của G-Dragon.

Tự nhận yêu G-Dragon chứ không phải Hữu Vi, Diệp Linh Châu bị ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Nếu như một số fan cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm thông thường thì đông đảo người hâm mộ lại lên tiếng chỉ trích Diệp Linh Châu.

Tự nhận yêu G-Dragon chứ không phải Hữu Vi, Diệp Linh Châu bị ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Trước đó, Diệp Linh Châu vướng phải tin đồn là cô gái trong bức hình nhạy cảm do Hữu Vi đăng tải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm