Từ lúc nào Bùi Tiến Dũng chuyển style cool ngầu sang thành "cột đèn giao thông" đáng yêu thế này?

N.N, Theo Helino 13:45 25/11/2018

Bản thân Bùi Tiến Dũng đang cảm thấy quan ngại về sự xì teen bất ngờ của mình thời gian qua. Theo các bạn, Dũng có nên gắn bó với style hồng vàng này không?

Trong các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng có lẽ là anh chàng "điệu" nhất với gu thời trang "không phải dạng vừa đâu". Lợi thế chiều cao 1m81 và thân hình vạm vỡ, Bùi Tiến Dũng chỉ mặc đồ basic đã đẹp như người mẫu. Anh chàng cũng thường yêu thích những items khoẻ khắn với những gam màu nam tính như trắng, đen, xám.

Vậy nên hôm nay, Bùi Tiến Dũng đã khiến nhiều người bất ngờ khi mặc áo hoddies màu vàng và còn khoe chiếc airpods màu... hồng phấn. Đến chính bản thân anh chàng cũng "quan ngại vì sự yêu màu sắc của mình bây giờ". 

Từ lúc nào Bùi Tiến Dũng chuyển style cool ngầu sang thành cột đèn giao thông đáng yêu thế này? - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng quan ngại vì bản thân bắt đầu thích những thứ màu mè

Bùi Tiến Dũng viết: "Bắt đầu quan ngại về sự yêu màu sắc của mình bây giờ. Chủ Nhật 25/11/2018. Đáng sợ ám ảnh quá. Good Morning". Có lẽ anh chàng cũng khá ngỡ ngàng không hiểu tại sao mình bắt đầu chuyển qua thích những món đồ màu mè, nữ tính như vậy.

Style của anh chàng gần đây đã màu sắc hơn nhiều

Nhưng mà xem lại những tấm ảnh gần đây, có thể thấy gu thời trang của chàng "crush quốc dân" đã màu sắc hơn hẳn. Anh chàng còn mặc cả một chiếc áo len với hoạ tiết giáng sinh cực kì xì - tin hay chuyển qua mặc cả quần thể thao đỏ chói chang đây này!

Từ lúc nào Bùi Tiến Dũng chuyển style cool ngầu sang thành cột đèn giao thông đáng yêu thế này? - Ảnh 3.

Gu thời trang của anh chàng trước đây rất đơn giản, nam tính

Từ lúc nào Bùi Tiến Dũng chuyển style cool ngầu sang thành cột đèn giao thông đáng yêu thế này? - Ảnh 4.

Nhưng dù có mặc đồ màu gì thì Bùi Tiến Dũng vẫn điển trai, nam tính nên fans đã động viên anh chàng không cần phải lo lắng quá. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng họ mong chờ Bùi Tiến Dũng mặc trang phục màu hồng ra sân nữa đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm