Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 27/10/2018

Thử nghiệm dưỡng da kỹ lưỡng trong 4 tuần, làn da của cô gái này đã cải thiện hoàn toàn: không còn mẩn đỏ mà trở nên mịn màng, bóng khỏe.

Chuyện dưỡng da nói thì đơn giản nhưng thực tế cũng tồn tại nhiều quan điểm khác nhau. Nếu như các cô gái Hàn cho rằng dưỡng càng nhiều càng tốt, bôi càng nhiều lớp da càng đẹp. Thì mặt khác cũng có nhiều người, nhất là các cô nàng Âu Mỹ khá "lười" trong việc chăm sóc da, họ quan niệm chỉ cần dưỡng da tối giản là đã đủ. Vậy đâu mới là quan điểm đúng đắn? Thắc mắc trước điều này, và cũng muốn tìm cách cải thiện làn da mẩn đỏ của mình, cô nàng Olivia Jakiel đã quyết định dưỡng da bài bản trong 1 tháng và nhận được kết quả bất ngờ.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Olivia vốn không có làn da đẹp, tình trạng mẩn đỏ khá tồi tệ, đôi khi cô cũng nổi 1 vài nốt mụn. Làn da của cô đang dần bước vào giai đoạn lão hóa, da thô ráp, sần sùi, kém mịn màng. Trước đây cô khá đơn giản trong việc dưỡng da, nhưng vì muốn cải thiện tình hình nên cô nàng quyết định thử dưỡng da bài bản trong 1 tháng với 9 sản phẩm dưỡng da chuyên sâu. Theo Olivia tiết lộ cô đã tiêu tốn tổng cộng 185$ ~ 4,3 triệu đồng cho thử nghiệm lần này. Những sản phẩm mà Olivia đã sử dụng bao gồm:

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone (giúp làm sáng và đều màu da, mờ vết thâm); mặt nạ dưỡng da Bliss’ In The Honey, Supermood Youth Glo Babyface, Daylogic Red Clay Toning Facial Mask; kem mắt Saturday Skin Wide Awake Brightening Eye Cream.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

The Ordinary “Buffet” serum (ngừa lão hóa); The Ordinary Alpha Arbutin 2% serum (làm sáng, dưỡng ẩm); The Ordinary Matrixyl 10% + HA serum (giảm thiểu nếp nhăn); The Ordinary Tetraisopalmitate Solution 20% in Vitamin F serum (làm sáng, ngăn ngừa lão hóa).

Dù mua rất nhiều sản phẩm, nhưng Olivia không bắt đầu sử dụng cùng 1 lúc nhiều đến vậy. Cô sẽ thêm từ từ các sản phẩm vào chu trình dưỡng để da không bị kích ứng. Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình trải nghiệm của cô nàng này.

Tuần 1: Chưa có gì bất ngờ

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 4.

Mỗi sáng thức dậy, làn da của Olivia luôn ửng đỏ như trái cà chua. Để bắt đầu thử nghiệm dưỡng da bài bản, cô quyết định dùng 2 loại serum The Ordinary’s Buffet và Matrixyl 10% + HA. Cô nhỏ một vài giọt mỗi loại vào lòng bàn tay rồi xoa đều và áp lên da. Sau đó Olivia thoa kem mắt rồi tiếp tục các bước trang điểm khác.

Vì trước đây không chăm sóc da quá nhiều, nên khi mới bắt đầu Olivia cảm thấy khá khó chịu và phiền phức khi phải dùng nhiều sản phẩm dưỡng da. Cô cũng phải đợi giữa các bước để serum ngấm, làn da có vẻ dính và bóng nhờn khó chịu.

Tuần 2: Dần cải thiện

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 5.

Sang tuần thứ 2, Olivia bổ sung mặt nạ dưỡng da vào quy trình chăm da mỗi tối, cách 2-3 ngày cô lại đắp mặt nạ một lần. Thêm vào đó, cô cũng dùng thêm The Ordinary Alpha Arbutin 2% serum và Tetraisopalmitate Solution 20% in Vitamin F vào mỗi tối trước khi thoa kem mắt. Cô cũng cách mix một vài giọt 2 loại serum này với nhau rồi thoa đều lên mặt.

Trong tuần này, cô bắt đầu nhận thấy làn da có sự cải thiện tích cực, bớt mẩn đỏ, mịn màng, những nốt sẹo có vẻ mờ dần, da ngậm nước.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 6.

Tuần 3: Da bớt mẩn đỏ

Sang đến tuần thứ 3, Olivia thêm The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone vào quy trình chăm da mỗi tối. Vì có nền Silicone nên sản phẩm khá nhờn, lâu thấm. Bù lại Olivia nhận thấy làn da thay đổi ngày càng rõ rệt. Da của cô trở nên bóng bẩy mịn màng, đều màu, sẹo mụn có vẻ mờ đi.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 7.

Tuần 4: Thay đổi bất ngờ

Đến tuần cuối cùng, làn da của Olivia đã thực sự thay đổi đáng kinh ngạc. Thậm chí cô còn thừa nhận cô chưa bao giờ thấy làn da của mình đẹp đến vậy trong suốt hơn 20 năm qua. Thậm chí cô có thể tự tin ra ngoài mà chẳng cần makeup. Sau 1 ngày dài làm việc, làn da của Olivia vẫn sáng khỏe mịn màng chứ không hề mẩn đỏ tồi tệ như những ngày đầu tiên.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 8.

Kết luận

Sau 1 tháng tương đương với 4 tuần trải nghiệm chăm sóc da bài bản, Olivia đã vô cùng bất ngờ về kết quả mà cô nhận được. Làn da của cô gần như đã thay đổi hoàn toàn, không còn mẩn đỏ mà trở nên mịn màng, bóng khỏe. Olivia cũng thừa nhận những chu trình chăm sóc da nhiều bước tuy có hơi cầu kỳ, lích kích nhưng chúng thực sự hữu hiệu đối với làn da. Cô tự hứa sẽ luôn tuân thủ quy trình chăm da kỹ lưỡng và không bao giờ dưỡng da hời hợt, bỏ bê chăm sóc da dẻ như trước đây nữa.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 9.

Sau 1 tháng dưỡng da bài bản, làn da của Olivia đã thay đổi bất ngờ, không còn mẩn đỏ, sần sùi như trước.

Từ làn da mẩn đỏ sần sùi, sau 1 tháng dưỡng da bài bản cô nàng này đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc - Ảnh 10.

Kết quả này khiến Oliveia vô cùng hài lòng và tự hứa với bản thân sẽ luôn chăm chỉ dưỡng da mỗi ngày chứ không hời hợt như trước nữa.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm