Từ khoá tìm kiếm liên quan đến Ngô Diệc Phàm nóng trở lại

A, Theo VTV News 19:15 13/06/2022

Sau khi thông tin về vụ xét xử của Ngô Diệc Phàm được truyền thông Trung Quốc đưa tin, những từ khoá liên quan đến ngôi sao thần tượng bị thất sủng tăng vọt.

Vào tuần trước, những thông tin liên quan đến vụ xét xử Ngô Diệc Phàm - một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc trước khi bị bắt - đã được truyền thông nước này đăng tải. Theo đó, cựu thành viên EXO đang phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm hiếp dâm và "dâm ô tập thể", có nghĩa là ngôi sao này có nguy cơ phải ngồi tù từ 3 đến 10 năm.

Việc Ngô Diệc Phàm bắt đầu được xét xử sau 10 tháng bị bắt đã gây ra sự náo động gần đây trên Internet Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng của đất nước này đã để lại bình luận yêu cầu phải trừng phạt Ngô Diệc Phàm cho những hành động mà cựu ngôi sao này gây ra. Với sự quan tâm trở lại đối với vụ bê bối, các cụm từ bao gồm "Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm bắt đầu", "Bản án Ngô Diệc Phàm sẽ được công bố" và "Dòng thời gian của vụ kiện Ngô Diệc Phàm" đã tăng lượt tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo thống kê, những cụm từ trên đạt tổng cộng sáu triệu lượt tìm kiếm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của công chúng đến vụ việc của Ngô Diệc Phàm rất lớn.

Theo thông tin được đưa vào cuối tuần qua, phiên tòa của Ngô Diệc Phàm không được công khai để bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân và tòa án sẽ đưa ra mức án cuối cùng theo luật pháp trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm