Từ Hy Viên bị chồng cũ tố dùng thuốc trong danh sách cấm

A, Theo VTV News 14:11 04/06/2022

Ly hôn từ năm ngoái, mối quan hệ của nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi ngày càng trở nên tồi tệ.

Cặp đôi cũ thường xuyên có những tranh cãi từ nhỏ nhặt cho đến những lời buộc tội nghiêm trọng. Trong diễn biến mới nhất của bộ phim ly hôn của họ, Uông Tiểu Phi đã cáo buộc Từ Hy Viên uống thuốc theo toa bị cấm trong thời gian dài.

Mặc dù Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi được 10 năm và có hai con, nhưng cô lại bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với bạn trai cũ DJ Koo chỉ 4 tháng sau ly hôn. Quyết định tiến tới hôn nhân đầy chóng vánh của cô đã gây sốc cho tất cả mọi người, trong đó có chồng cũ của cô. Sự tranh cãi vì thế được cho là nâng độ nóng lên hơn rất nhiều. Trong cáo buộc mới nhất dành cho chồng cũ, Từ Hy Viên nói suốt cuộc hôn nhân với doanh nhân người Trung Quốc cô cảm thấy "giống như nhà tù".

Uông Tiểu Phi cũng được cho là đã ngoại tình với phụ nữ khác trong thời gian anh và Từ Hy Viên vẫn còn chung sống. Doanh nhân người Trung Quốc đã phủ nhận tin đồn. Đưa sự tức giận của mình lên Weibo, Uông Tiểu Phi đã đăng tải một bài đăng phủ nhận việc lừa dối, nói rằng anh say rượu và bị một người bạn chụp ảnh.

Uông Tiểu Phi cũng tiết lộ cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều thử thách mà anh đã cố gắng cứu vãn. Trong trận đại dịch, anh đã thúc giục Từ Hy Viên đưa các con của họ đến Trung Quốc để sống cùng anh và phát triển công việc kinh doanh, nhưng cô đã từ chối. Thay vào đó, anh phải bay đến Đài Loan nhiều lần và phải đối mặt với các yêu cầu cách ly lâu dài.

Trong bài đăng của mình, Uông Tiểu Phi cũng tiết lộ việc Từ Hy Viên sử dụng thuốc kê đơn bị cấm. Doanh nhân người Trung Quốc cho biết: "Tình trạng tinh thần của cô ấy không ổn định trong nhiều trường hợp, nhưng tôi đã ở bên cạnh giúp đỡ cô ấy".

Uông Tiểu Phi cũng tuyên bố rằng Từ Hy Viên yêu cầu anh phải trả cho cô 1 triệu đô la Đài Loan mỗi tháng. Tuy nhiên, không lâu sau khi đăng những lời buộc tội về vợ cũ, Uông Tiểu Phi đã xóa bài đăng trên Weibo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm