Tụ họp hội bạn toàn nghệ sĩ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thành tâm điểm vì lột xác sau màn cạo đầu cá tính

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 11/02/2020

Sau màn cạo trọc đầu để thay đổi hình ảnh, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” - Trang Cherry ngày càng nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện.

Câu chuyện cạo trọc đầu để phục vụ sản phẩm âm nhạc, cũng nhằm mục đích thay đổi hình ảnh của nữ diễn viên đanh đá nhất phim "Sống chung với mẹ chồng" - Trang Cherry vẫn được khán giả nhắc tới thường xuyên. Đáng nói hình ảnh mới của Trang Cherry lại nhận rất nhiều ý kiến tích cực từ công chúng. Đa phần khán giả đều cho rằng việc cạo trọc đầu giúp cô cá tính hơn hẳn trước đây.

Với Trang Cherry, nữ diễn viên cũng rất tự tin với mái đầu trọc của mình và liên tục ghi lại những khoảnh khắc đời thường để cập nhật lên trang cá nhân. Sự thay đổi này còn giúp cô nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện ngoài đời thường hay tụ họp bạn bè. Bằng chứng là mới đây, khi gặp gỡ hội bạn gồm diễn viên Hoàng Anh Vũ, ca sĩ Liz Kim Cương, Trang Cherry đã lập tức chiếm spotlight vì phong cách vô cùng cá tính. Đặc biệt dạo gần đây, nữ diễn viên còn đi nhuộm đầu trắng khi tóc đã mọc dài một ít để tạo điểm nhấn nên càng gây chú ý rõ rệt. Kể cả khi nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đã trang điểm khá đậm trong buổi tụ họp nhưng vẫn không nổi bật bằng Trang Cherry.

Tụ họp hội bạn toàn nghệ sĩ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thành tâm điểm vì lột xác sau màn cạo đầu cá tính - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Trang Cherry nổi bật hơn hẳn sau màn cạo trọc đầu gây sốc.

Tụ họp hội bạn toàn nghệ sĩ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thành tâm điểm vì lột xác sau màn cạo đầu cá tính - Ảnh 2.
Tụ họp hội bạn toàn nghệ sĩ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thành tâm điểm vì lột xác sau màn cạo đầu cá tính - Ảnh 3.

Thời gian qua Trang Cherry còn đi nhuộm đầu trắng khi tóc đã mọc dài một chút. Đây cũng là cách để cô giúp bản thân luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện.

Tụ họp hội bạn toàn nghệ sĩ, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” thành tâm điểm vì lột xác sau màn cạo đầu cá tính - Ảnh 4.

Không chỉ có phong cách cá tính, Trang Cherry còn là nữ diễn viên sở hữu body nóng bỏng, số đo ba vòng đạt chuẩn đáng ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm