Từ giờ hãy gọi Lisa là "thánh 1 tiếng" vì khả năng khiến mọi thứ cháy hàng chỉ trong 60 phút đồng hồ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 16/08/2019

Không chỉ một lần mà đã rất nhiều lần, Lisa khiến loạt áo quần, mũ mão rơi vào cảnh hết sạch sành sanh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Cô gái vàng của làng sold out, ngoài Jennie thì còn có Lisa - nhân vật khiến nhiều sản phẩm "bay màu" chỉ trong đúng 1 tiếng đồng hồ. Đúng, bạn không nhầm đâu, chính xác là 1 tiếng thôi nhé. Cứ với đà này thì trong thời gian tới, Lisa sẽ còn được các nhãn hàng săn đón nhiều hơn nữa và viễn cảnh ngồi kí hợp đồng đến rã cả ngón tay, đôi khi lại có thật.

Từ giờ hãy gọi Lisa là thánh 1 tiếng vì khả năng khiến mọi thứ cháy hàng chỉ trong 60 phút đồng hồ - Ảnh 1.

Item mới nhất được Lisa kết nạp vào nhóm 1 tiếng chính là chiếc mũ bucket giá khoảng 7,9 triệu đồng của nhà mốt Prada. Điều đáng nói là item này có tới 4 màu là trắng, đen, rêu, xám nhưng chỉ mình phiên bản màu trắng giống như Lisa đội là hết hàng.

Từ giờ hãy gọi Lisa là thánh 1 tiếng vì khả năng khiến mọi thứ cháy hàng chỉ trong 60 phút đồng hồ - Ảnh 2.

Một chiếc mũ bucket khác trong BST của Lisa cũng được dân tình sắm lấy sắm để trong 1 tiếng đồng hồ. Giá của chiếc này có giá mềm hơn hẳn, chỉ loanh quanh 930.000 VNĐ mà thôi.

Từ giờ hãy gọi Lisa là thánh 1 tiếng vì khả năng khiến mọi thứ cháy hàng chỉ trong 60 phút đồng hồ - Ảnh 3.

Đồ của Fear Of God xưa giờ đều có khá cao. Chỉ một chiếc áo khoác nỉ có thiết kế đơn giản hết sức cũng được hãng bán với giá hơn 16 triệu đồng. Nhưng giá bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là chỉ cần Lisa mặc rồi đăng ảnh lên Instagram thì chỉ 60 phút sau, nó cháy hàng ngay thôi.

Từ giờ hãy gọi Lisa là thánh 1 tiếng vì khả năng khiến mọi thứ cháy hàng chỉ trong 60 phút đồng hồ - Ảnh 4.

Vẫn là câu chuyện Instagram, áo cardigan kẻ sọc của Stussy cũng chung cảnh như áo nỉ Fear Of God phía trên chỉ nhờ cô gái vàng nhà YG đăng nhẹ một chiếc ảnh.

Bên cạnh đó, maknae nhà Black Pink cũng từng nhiều lần giúp các sản phẩm khác sold out mà không cần tới 24 tiếng đồng hồ. Thành tích quả thực đáng kinh ngạc và rất đáng gờm!

Nguồn: Facebook Goddess Lisa Vietnam Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm