Tự động đổ “rầm rầm” trước các chàng trai U23 Việt Nam, nhưng chị em có biết yêu “sao” khổ thấu trời xanh không?

Bôm Bốp, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 25/01/2018

Một lòng một dạ muốn làm người yêu của các chàng trai U23 Việt Nam, nhưng mấy ai biết yêu “sao” bóng đá” khổ cực đến nhường nào…

Chưa bao giờ như bây giờ, các cô gái của chúng ta như "phát sốt" và đứng ngồi không yên trước các chàng trai của tuyển U23 Việt Nam. Chứng kiến đôi chân thăng hoa và thần thái xuất thần trên sân cỏ, chị em nào cũng phải ồ à lên thán phục và để tim "liêu xiêu" trước các "cực phẩm" của "cực phẩm".

Kết quả là rất nhiều bạn gái muốn "nhận vơ" các tuyển thủ làm người yêu, làm chồng, làm crush… Mong muốn làm người yêu của tuyển thủ đến thế, không biết các cô gái của chúng ta đã chuẩn bị tinh thần đầy đủ hay chưa nhỉ? Vì yêu "sao" bóng đá quả thật không dễ dàng chút nào đâu!

1. Không được công khai tình yêu

Xác định yêu người nổi tiếng là ít nhiều bạn cũng phải chịu tủi thân một chút về việc phải yêu trong thầm lặng, yêu trong bóng tối hoặc là yêu đương phải kín như bưng không để cho ai biết. Đôi khi đó không phải vì tình yêu không đủ lớn để công khai bạn với công chúng, mà vì đặc thù công việc và sự phát triển nghề nghiệp của họ nên buộc phải như vậy. Và các chàng trai là tuyển thủ bóng đá cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé!

Trên thế giới nói chung và ở ngay tại Việt Nam mình nói riêng, có khá nhiều tình yêu với các tuyển thủ bóng đá đều gặp chung số phận bị soi mói, bị chỉ trích chê bai hoặc bị lên án chỉ vì bạn "dám" cả gan yêu thần tượng của biết bao người. Và bạn có chắc chắn rằng mình chịu được sức ép vô cùng lớn từ dư luận hay không?

2. Số ngày yêu xa gấp vạn lần số ngày yêu gần

Đây là sự thật rất hiển nhiên thôi, vì lịch trình của các chàng trai chiến đấu vì màu cờ sắc áo cho CLB hoặc cho tuyển Quốc gia là vô cùng bận rộn. Họ không tập trung cho giải đấu này thì cũng là giải đấu nọ, không bay sang Đông thì cũng bay sang Tây.

Và nói vui có khi họ còn hẹn hò với máy bay và các đồng đội còn nhiều hơn cả hẹn hò với bạn đấy. Cho nên nếu không đủ chín chắn, không thể chấp nhận chuyện yêu xa thì e rằng bạn khó lòng có thể yêu được một anh chàng cầu thủ.

3. Yêu xa đã đành, nhưng còn thử thách về lòng chung thủy

Nói không dọa nhưng chắc bạn cũng chẳng lạ gì các tin tức về những vụ bê bối tình cảm của các ngôi sao bóng đá trên thế giới nhỉ? Một phần vì đặc thù công việc thường xuyên phải thi đấu xa nhà, một phần vì sở hữu tài năng cũng như danh tiếng, nên các ngôi sao bóng đá rất dễ "lầm đường lạc lối".

Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng thường xuyên liên tục, chỉ để giữ cho đầu óc tỉnh táo cùng với trái tim không ghen tuông vô cớ. Không phải ai làm cầu thủ cũng trăng hoa, nhưng yêu cầu thủ là phải chấp nhận các chàng đào hoa, đúng chứ?

4. Lo lắng thường trực trước tình hình chấn thương bất thình lình

Nếu yêu người mình thường thì bạn sẽ chỉ đau đầu chút xíu thôi khi người ấy lên cơn ốm sốt. Hoặc nếu có thì bạn cũng chỉ cần sắn tay áo qua thăm, nấu cho chàng bát cháo hành và thuốc men đầy đủ là đâu vào đấy ngay.

Nhưng yêu một chàng trai là cầu thủ thì khác đấy. Bạn cứ phải nơm nớp lo sợ tới phút 90+ trong một trận đấu. Lỡ mà có va chạm gì trên sân thì tim cứ nhảy nhót liên hồi. Chứ kể ngoài các trận đấu chính, các chàng trai còn có hàng ngàn giờ tập luyện bên ngoài. Thử nghĩ xem, bao nhiêu giờ phút chàng bên trái bóng là bấy nhiêu lo toan thường trực, bạn có chấp nhận được không?

Suy cho cùng thì cầu thủ bóng đá vẫn là một con người bình thường và có quyền được yêu, được hạnh phúc. Cho nên nếu bạn đã lường hết những vất vả nhọc nhằn trên kia và vẫn muốn "crush" các chàng trai quốc dân trong tuyển U23 Việt Nam thì không sao cả, cứ tiếp tục đi cô gái. Chỉ có điều, xác định làm bạn gái của tuyển thủ sẽ "khó nhằn" hơn đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm