Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc

Lệ, Theo Helino 06:00 28/03/2018

Trong “Mộng Phù Hoa” tập 16, Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) tiếp tục ráo riết tìm kiếm Ba Trang (Kim Tuyến) mà không hề phát hiện ra rằng kẻ mình đang nhờ cậy chính là người đang bắt giữ và đày đọa người đẹp.

Tiếp nối tập trước của Mộng Phù Hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) mất tích, Tư Phúc (Hoàng Anh) đứng ngồi không yên, hắn nhờ cậy khắp mọi nơi để tìm tung tích người yêu. Giữa tâm bão, bỗng dưng "anh hùng bốn phương" tề tựu về nhà ông Liên (Chí Hải) – nơi đã "cầm tù" Ba Trang, trong đó có cậu Ba Huy (Khôi Trần) – một người có máu mặt ở Cần Thơ.

Tranh thủ cơ hội được tiếp cận với cậu Ba, ông Liên vội vàng "lăng xê" cho Khoa (Quốc Trường) – con trai mình. Khoa cũng "cơ hội" không kém, hắn tranh thủ ba hoa về việc bản thân vừa bắt được 1 nhóm kích động dân chúng làm loạn.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 1.

Ba Huy tới nhà ông Liên

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 2.

Ông Liên tranh thủ "lăng xê" cho cậu quý tử của mình

Chuyện nhà ông Liên vốn chẳng có ý nghĩa gì với Ba Huy bởi mục đích chính của hắn lần này là tìm gặp Tư Phúc để lo chuyện gánh hát. Thế nhưng khi gặp mặt, chuyện duy nhất Ba Huy được nghe lại là công cuộc tìm kiếm đệ nhất mỹ nữ Sài Thành.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 3.

Ba Huy tìm gặp Tư Phúc sau khi rời nhà ông Liên

Chuyện phim tiếp tục với hàng loạt những mưu hèn kế bẩn của Khoa. Hắn sai người bắt Sáu Thẹo (Lê Vinh) về cùng chỗ nhốt Ba Trang. Sau đó Khoa hợp sức cùng cha mình đi tìm để đẩy hội Sáu Thẹo vào nhà tù.

Phát hiện chuyện đáng ngờ của Khoa, Tư Phúc và Ba Huy cùng nhau tới nhà ông Liên để hỏi về người vừa bị cha con hắn bắt giữ và biết được đó chính là Sáu Thẹo. Tư Phúc yêu cầu được gặp Sáu Thẹo, dĩ nhiên Khoa không có lí do gì để từ chối việc này. Gặp người quen và hay tin Sáu Thẹo cũng đến đây tìm Ba Trang, Tư Phúc ép Khoa thả Sáu Thẹo và đưa hắn đi gặp Ba Trang.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 4.

Huy và Phúc tới nhà ông Liến đòi "giải cứu" Sáu Thẹo

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 5.

Tư Phúc ép Khoa thả Sáu Thẹo và đưa hắn đi tìm Ba Trang

Những tưởng có thể giải cứu được người đẹp nhưng nào ngờ Khoa vốn đã có kế hoạch phòng bị, đích thân hắn bắt Ba Trang đến một nơi khác. Tư Phúc nổi cơn thịnh nộ khi bị kẻ khác nẫng tay trên. Về phần Ba Trang, cô vô cùng sợ hãi và chỉ biết van xin công tử Khoa hãy tha mạng cho mình. Mặc kệ những lời cầu xin của Trang, Khoa quyết định sẽ trả thù bằng cách biến cô thành một con điếm mạt hạng.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 6.

Ba Trang vốn đã được đưa tới một nơi khác

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 7.

Trang cầu xin Khoa hãy nể tình vợ chồng mà tha cho mình

Quá lâu không nhận được tin tức của chị ba, Tư Lan (Tường Vy) đứng ngồi không yên. Cô quyết định sẽ thay Trang về quê để thăm bà ngoại và mẹ của cô chị ba khốn khổ này. Gặp được Tư Lan lại hay tin về con gái, mẹ và bà ngoại Ba Trang vỡ òa vì hạnh phúc. Nhưng chẳng có niềm vui nào là trọn vẹn, bà Mừng (Yến Nhi) không giấu nổi sự thất vọng vì con gái vẫn không về. Thấy vậy, Tư Lan chỉ biết gửi cho bà Mừng một khoản tiền và nói dối rằng Trang đang làm thợ may ở Cao Miên.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 8.

Tư Lan thay Ba Trang về thăm mẹ và bà ngoại

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 9.

Những lời nói dối của Lan khiến mẹ Trang vừa mừng vừa tủi

Trở lại với hành trình giải cứu người đẹp của Tư Phúc, sau một thời gian miệt mài tìm kiếm, hắn vẫn chẳng thể phát hiện ra tung tích Ba Trang. Thế nhưng ông trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ, vô tình có một ông chủ quán nước ven đường đã chứng kiến rõ sự tình và xin gặp Tư Phúc để nói chuyện. Chính ông đã chứng kiến Sáu Thẹo và công tử Khoa cãi nhau, hóa ra Khoa bắt cóc Ba Trang vì có mối thù riêng. Lúc này, Tư Phúc mới biết người mình yêu đã từng có một đời chồng.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 10.

Tư Phúc phát hiện ra người mình yêu đã từng có một đời chồng

Thắm (Huỳnh Nhi) – bồ cũ của Khoa, cũng tới tìm Ba Trang. Chứng kiến cảnh Trang bị Khoa đày đọa, Thắm thấy thương cảm cho người vốn là tình địch của mình. Cô nghẹn ngào khi nhận ra những người phụ nữ chỉ là món đồ chơi của Khoa. Già nhân ngãi non vợ chồng, Thắm đã từng bị sảy thai vì thói vũ phu của Khoa. Sau khi nói chuyện, cô quyết định thả Ba Trang, điều này khiến Khoa vô cùng tức tối tới mức suýt nữa giết chết Thắm.

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 11.

Thắm đến tìm gặp Ba Trang, cô cảm thông cho hoàn cảnh của tình địch

Từ đệ nhất kỹ nữ Sài Thành, Ba Trang (Kim Tuyến) bị chồng cũ hành hạ không thương tiếc - Ảnh 12.

Khoa nổi điên vì Thắm đã thả Ba Trang

Đón xem Mộng Phù Hoa tập 17 lên sóng lúc 21h40’ thứ Hai ngày 2/4/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm