Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua

Bonlivie/ Design: Bi, Theo Helino 12:15 14/03/2019

Mới hai tháng đầu năm, dân tình đã một phen trầm trồ với loạt ảnh check-in Paris đẹp miễn chê của những tài khoản hot nhất nhì trên Instagram

Nếu phải list ra danh sách những điểm đến được giới trẻ Việt check-in nhiều trong những tháng đầu năm 2019 thì chắc chắn Paris sẽ là cái tên nằm ở vị trí đầu bảng. Lướt một vòng trên Instgaram, không khó để bắt gặp hình ảnh chụp tại bảo tàng Louvre, tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn... của các ca sĩ, hot girl, mẫu ảnh hay hội rich kids.

Người thì tham dự Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week), người thì du lịch tránh nóng, người thì hẹn hò lãng mạn cùng người yêu... Nhưng trong tất cả những bức hình được họ chụp lại, ai cũng phải công nhận rằng Paris lúc nào cũng lộng lẫy và nên thơ!

Cách đây không lâu, Quang Vinh cũng vừa có một chuyến du lịch Paris. Vốn là một người đam mê du lịch khám phá nên bên cạnh những điểm đến quen thuộc, anh cũng đã ghé thăm kha khá những chỗ hay ho khác.  

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 1.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 2.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 3.

Tham dự tuần lễ thời trang Paris, Quỳnh Anh Shyn khiến dân tình mãn nhãn không chỉ bởi những bộ trang phục với style ấn tượng mà cô nàng khoác lên người mà còn bởi loạt ảnh sang-xịn trên đường phố Paris.

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 5.

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 7.

Xuất hiện tại Paris Fashion Week với gu thời trang cực kì sang chảnh, Khánh Linh The Face còn khiến dân tình xôn xao với loạt ảnh tại những địa điểm nổi tiếng như: Bảo tàng Louvre hay công viên hoàng gia Pháp... 

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 9.

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 11.

Rich kids Claret Giang Lê vừa có chuyến du lịch lãng mạn đến Paris cùng người yêu điển trai khiến ai cũng phải tấm tắc: #couplegoal là đây chứ đâu!

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 13.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 14.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 15.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 16.

Cô nàng Rich kids Tiên Nguyễn thì "một công đôi việc": vừa đến Paris tham dự tuần lễ thời trang, vừa tranh thủ vi vu đây đó cùng bạn bè. 

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 18.


Cùng ekip tham dự Paris Fashion Week với Quỳnh Anh Shyn, anh chàng Jason Nguyễn cũng sở hữu những bức ảnh xuất sắc không khác gì ảnh bìa tạp chí.

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 21.


Anh chàng Nam Phùng cũng là một trong những tài khoản Instgram check-in hết sức nhiệt tình tại Paris trong những ngày vừa qua

Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 24.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 25.
Từ ca sĩ, hot girl cho đến hội rich kids, ai cũng đổ xô đến Paris check-in nhiệt tình trong những ngày vừa qua - Ảnh 26.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm