Từ ảnh chụp trên giảng đường, nữ giảng viên bỗng trở thành "cô giáo hot nhất Đài Loan" khiến cộng đồng mạng xao xuyến

Đ.L, Theo Helino 23:00 14/02/2019

Nhiều cư dân mạng ao ước trở về quãng đời sinh viên một lần nữa, quả là "không biết lượng sức" khi nữ giảng viên này dạy 2 môn khó lắm nhé.

Thời sinh viên, ai mà không đôi lần chụp lại bạn bè hay giảng viên của mình để lưu giữ kỉ niệm. Nhưng khi các sinh viên trường ĐH Khoa học Công nghệ Chien Hsin ở thành phố Đào Viên chụp lại giảng viên của mình và chia sẻ lên Internet, họ đã gây nên một cơn "địa chấn" khắp các mạng xã hội xứ Đài.

Từ ảnh chụp trên giảng đường, nữ giảng viên bỗng trở thành cô giáo hot nhất Đài Loan khiến cộng đồng mạng xao xuyến - Ảnh 1.

Nhìn nhân vật chính với tóc cột cao năng động, vóc dáng mảnh mai và khuôn mặt trẻ trung như "nữ thần", nhiều người vẫn tưởng là một nữ sinh đôi mươi nào đó. Nhưng không, cô Cheng Jhia-wen, 28 tuổi, chính là giảng viên đứng lớp. 

Cô Cheng giảng dạy tại "lớp chọn" với 2 chương trình học mà nghe tên đã "khoai", đó là về Hệ thống Kinh tế tri thức (knowledge-based economy - viết tắt KE) và Quyền sở hữu trí tuệ (intellectual property right - IPR).

Sau khi bức ảnh đầu tiên lan truyền, cư dân mạng đã nhanh chóng truy cập vào Instagram của nữ giảng viên xinh đẹp, giúp cô hiện có gần 98 nghìn người theo dõi. Những bức ảnh hàng ngày cho thấy cô không chỉ trẻ trung, khuôn mặt tươi như hoa mà còn yêu thích các hoạt động thể thao và biết đánh đàn piano nữa, quả là "cô giáo lớp người ta trong truyền thuyết".

Từ ảnh chụp trên giảng đường, nữ giảng viên bỗng trở thành cô giáo hot nhất Đài Loan khiến cộng đồng mạng xao xuyến - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình Instagram NV

Trước "hiện tượng" nữ giảng viên xinh đẹp nhất Đài Loan Cheng Jhia-wen, cộng đồng mạng lại thích mơ mộng, để lại nhiều bình luận thú vị:

- "Tôi có thể quay về thời sinh viên và xin một chỗ trong lớp của cô Cheng hay không?".

- "Trời ơi làm sao sinh viên có thể tập trung được đây?".

- "Chắc chắn là không ai muốn cúp cua lớp cô Cheng dù môn học khó đến thế nào đi nữa".

(Theo Daily Mail, ảnh: AsiaWire, Instagram @jhiawen.cheng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm