Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện

DIỆP LỤC, Theo HELINO 10:13 04/06/2019

Hoàng hậu Masako tiếp tục tỏa sáng trong hai ngày liên tiếp tham gia sự kiện bên cạnh chồng của mình, Nhật hoàng Naruhito.

Vào ngày 1/6, vợ chồng Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã được người dân tỉnh Aichi chào đón nồng nhiệt trong chuyến thăm chính thức đầu tiên của cặp đôi hoàng gia ở bên ngoài Tokyo trên cương vị mới của họ.

Vợ chồng Nhật hoàng Naruhito đã di chuyển đến trung tâm của tỉnh trên một chuyến tàu cao tốc. Nhật hoàng và vợ đã đến thăm một cơ sở trưng bày sản phẩm men cloisonne truyền thống của người dân địa phương. Cặp đôi cũng đến thăm Làng nghệ thuật Shippo của thành phố Ama. Tại đây, vợ chồng Nhật hoàng Naruhito đã có dịp trò chuyện, tiếp xúc với những đứa trẻ trong Làng nghệ thuật này.

Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 1.

Vợ chồng Nhật hoàng Naruhito có chuyến thăm tới tỉnh Aichi.

Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia đã đến thăm Làng nghệ thuật Shippo.

Một ngày sau đó, vào hôm mùng 2/6, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako tham dự buổi lễ trồng cây hàng năm ở miền trung Nhật Bản. Có khoảng 10.000 người đến từ mọi miền đất nước Nhật Bản cũng tham gia sự kiện trồng cây năm nay, diễn ra tại Công viên tỉnh Aichi.

Nhật hoàng đã có một bài phát biểu ngắn, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trồng cây, đem đến lá phổi xanh cho người dân cả nước. Sau bài phát biểu, vợ chồng Nhật hoàng đã cùng nhau trồng hai cây con để khởi động lễ hội trồng cây năm nay. Sau đó, cặp đôi hoàng gia bay trở về Tokyo vào tối cùng ngày.

Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 3.

Vợ chồng Nhật hoàng Naruhito cùng tham gia trồng cây.

Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 4.

Hoàng hậu Nhật Bản gây ấn tượng với gu ăn mặc thanh lịch.

Hoàng hậu Masako đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi lần đầu tiên, sau một thời gian mắc chứng bệnh trầm cảm, bà đã tự tin cùng chồng đi ra bên ngoài tham dự sự kiện liên tiếp trong vòng 2 ngày mà không bỏ dở giữa chừng.

Hoàng hậu Masako gây ấn tượng mạnh với gu thời trang cổ điển, nhẹ nhàng và tinh tế. Bà xuất hiện rạng rỡ, tự tin và nụ cười luôn thường trực trên môi khi sánh vai bên chồng tham sự kiện. Việc bà tích cực tham gia vào các hoạt động diễn ra trong hai ngày tới thăm tỉnh Aichi cho thấy bà đã hết sức nỗ lực như thế nào trên cương vị mới của mình.

Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 5.
Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 6.
Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 7.
Truyền thông Nhật Bản lại phát sốt với Hoàng hậu Masako qua màn thể hiện hoàn hảo, xuất chúng của bà trong 2 ngày liên tiếp tham dự sự kiện - Ảnh 8.

Trước đó, Hoàng hậu Masako cũng gây ấn tượng mạnh trong chuyến thăm của vợ chồng Tổng thống Trump hồi cuối tháng 5 vừa qua. Bà đã tự tin thể hiện khả năng ngoại giao của mình và tỏa sáng bằng phong thái tự tin, gu ăn mặc tinh tế không kém gì Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm