Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 19/05/2018

Trung thành với đồ tối màu có thiết kế tinh giản là nguyên tắc mà Victoria Beckham luôn tuân theo khi đi dự đám cưới của hai hoàng tử William lẫn Harry.

Tinh tế và sang chảnh, là những gì người ta dùng để miêu tả về phong cách của Victoria Beckham. Cô gần như không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi phải xuất hiện trước công chúng hoặc cụ thể hơn là tại các sự kiện hoàng gia. Và hôm nay, lại là một ngày như thế.

Giữa dàn khách mời rực rỡ với đủ loại váy áo xanh đỏ tới dự đám cưới của hoàng tử Harry, bà Becks có lẽ là nhân tố hiếm hoi, mặc đồ tối màu đơn sắc nhưng vẫn toát lên thần thái sang chảnh hơn người. 

Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời - Ảnh 1.

Kiểu váy mà Victoria Beckham chọn tới dự đám cưới có tông màu navy khá trầm và có độ dài ngang bắp chân (midi). Váy không quá ôm sát nhưng cũng không quá lòe xòe, đủ để khiến bà Becks khoe được thân hình mảnh mai của mình. Bên cạnh đó, thiết kế xẻ dọc ở hai bên cánh tay cũng là chi tiết khá thú vị, một điểm nhấn khá hay cho bộ váy đơn sắc này.

Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời - Ảnh 2.

Đi kèm với đó, bà Becks cũng không quên chọn một chiếc mũ nhỏ cùng tông màu đính kèm mạng che mặt rồi buộc tóc đuôi ngựa thật thấp. Và cú chốt hoàn hảo cho cả look chính là đôi giày cao gót màu đỏ cam với độ cao vừa phải. Cách "chơi" màu ấn tượng một lần nữa chứng tỏ được gu thẩm mỹ thượng thừa của bà mẹ 4 con. 

Thực ra nếu để ý kỹ, bạn có thể sẽ nhớ ra vào năm 2011, khi tới dự đám cưới của hoàng tử William, Victoria Beckham cũng mặc gần như y hệt. 

Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời - Ảnh 4.

Vẫn là váy màu navy, mũ đội dầu cùng tông và buộc tóc đuôi ngựa, điểm khác biệt có lẽ chỉ là kiểu dáng váy hoặc cách chọn giày mà thôi. Cùng một công thức nhưng được cô áp dụng cho cả 2 đám cưới nhưng điều đáng nói là nó vẫn đạt hiệu quả cao. Đây có lẽ chính là sự tinh giản không nhàm chán mà người ta vẫn hay nói tới. 

Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời - Ảnh 5.
Truyền thống đi đám cưới hoàng gia của Victoria Beckham: luôn mặc đồ tối màu nhưng sang chảnh ngất trời - Ảnh 6.