Truy tìm lao động về từ Trung Quốc trốn cách ly ở bệnh viện Lào Cai

Quang Lộc, Theo Tiền Phong 11:52 31/03/2020

Anh Ly Hủy Dìn (22 tuổi) đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung phòng dịch COVID-19 (Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai). Hiện cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đang khẩn trương truy tìm.

Truy tìm lao động về từ Trung Quốc trốn cách ly ở bệnh viện Lào Cai - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Sáng 31/3, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương truy tìm người trốn cách ly tập trung từ Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

Người trốn cách ly được xác định là Ly Hủy Dìn (22 tuổi), địa chỉ thường trú tại bản Ngã 3, xã Mường Toong, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Ly Hủy Dìn là lao động trở về từ Trung Quốc, ban đầu được cách ly tập trung tại Trường quân sự tỉnh Lào Cai. Đến 14 giờ 37 phút ngày 28/3, sau đó được chuyển vào Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Khi nhập viện, sức khoẻ Ly Hủy Dìn bình thường, không sốt, không ho, nhưng có đau ở vùng ngực, bụng, lưng, tay chân.

Sau khi được chăm sóc y tế, đến 7 giờ ngày 30/3, Dìn tỉnh táo, đo thân nhiệt 36,6 độ C, không sốt và được phát bữa ăn sáng theo quy định dành cho người cách ly. Nhưng đến khoảng 8 giờ 30 phút, bác sĩ trong Khoa phát hiện Ly Hủy Dìn đã không còn ở trong phòng bệnh cách ly.

Hiện Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai đã báo cáo Sở Y tế tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai, để thông báo rộng rãi đến các cơ quan chức năng đề nghị phối hợp, khẩn trương truy tìm người bỏ trốn cách ly.

Truy tìm lao động về từ Trung Quốc trốn cách ly ở bệnh viện Lào Cai - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm