Truy tìm chủ chiếc xe Santafe đậu ở chân cầu Bến Thủy hơn 1 ngày, nghi đã nhảy cầu

Ngọc Tú, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 10:37 02/12/2021

Hơn 1 ngày qua, chiếc xe Santafe đậu ở chân cầu nhưng không thấy ai, người dân nghi ngờ chủ xe đã nhảy cầu Bến Thủy nên trình báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Sáng 2/12, cơ quan chức năng thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đang tiếp tục phối hợp tìm kiếm chủ nhân của chiếc xe Santafe mang BKS: 38A-341.XX đậu ở chân cầu Bến Thủy 1 hơn 1 ngày qua nhưng không có chủ xe.

Truy tìm chủ chiếc xe Santafe đậu ở chân cầu Bến Thủy hơn 1 ngày, nghi đã nhảy cầu - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô Santafe đời mới đậu ở chân cầu hơn ngày qua nhưng không thấy chủ nhân đâu

Trước đó từ chiều tối 1/12, người dân đi đường tập trung lại khu vực 2 bên chân cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam, nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm một người nghi mất tích vì nhảy cầu tự tử.

Người dân cho biết, họ nhìn thấy chiếc xe ô tô Santafe nói trên đậu ở trên quốc lộ 1A ngay sát chân cầu Bến Thủy từ tối 30/11. Ban đầu, người dân nghĩ chủ nhân đậu xe để xuống phía dưới có việc nên không chú ý.

Tuy nhiên đến chiều tối 1/12, người dân đi qua vẫn thấy chiếc xe này đậu im một chỗ mà không thấy người đâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân lập tức trình báo sự việc lên cơ quan công an để hỗ trợ tìm kiếm chủ xe.

Truy tìm chủ chiếc xe Santafe đậu ở chân cầu Bến Thủy hơn 1 ngày, nghi đã nhảy cầu - Ảnh 2.

Người thân và một số người dân xuống khu vực mép sông để tìm kiếm

Nhận được tin báo, ngay trong đêm cơ quan chức năng thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc và truy tìm chủ nhân chiếc xe này.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định người đã lái chiếc xe ô tô nói trên có tên là L. (trú tại huyện Nghi Xuân). Hiện người thân chưa liên lạc được với anh L.

Nghi ngờ nạn nhân có thể đã nhảy cầu Bến Thủy, người thân cùng cơ quan chức năng đã tìm kiếm anh L. quanh chân cầu và khu vực sông Lam. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại đây để theo dõi sự việc.

https://soha.vn/truy-tim-chu-chiec-xe-santafe-dau-o-chan-cau-ben-thuy-hon-1-ngay-nghi-da-nhay-cau-20211202081259215.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm