Trượt chân té ngã khi tháo dỡ chuồng nuôi cút, một người tử vong

Hữu Toàn, Theo Công an nhân dân 13:10 07/05/2022

Tối 6/5, Công an phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa (Phú Yên) xác nhận, thêm một vụ tai nạn lao động xảy ra ở địa phương này vào chiều cùng ngày, khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, gần 17h chiều 6/5, anh Đinh Anh Sáng (SN 1992, trú ở khu phố Uất Lâm, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa) leo lên giàn cây tháo dỡ chuồng nuôi cút nhưng không may một đoạn tường bị đổ, anh Sáng trượt chân ngã xuống đất chấn thương nặng vùng đầu.

Mặc dù người thân đã đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên nạn nhân tử vong, được đưa về nhà lo hậu sự trong tối cùng ngày.

Trượt chân té ngã khi tháo dỡ chuồng nuôi cút, một người tử vong - Ảnh 1.
Trượt chân té ngã khi tháo dỡ chuồng nuôi cút, một người tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Như CAND online đã thông tin, trước đó vào trưa ngày 4/5, trong lúc ông Nguyễn Tạo (SN 1964) cùng người con trai là Nguyễn Minh Tiến (SN 1987, trú ở khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa) đang tháo dỡ căn nhà cũ của người thân là Võ Thị Tuyết Nhung (SN 1970, trú ở khu phố Mỹ Hòa, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa) thì xảy ra sự cố tai nạn. Vách tường gạch sập đổ khiến ông Tạo và Tiến tử vong sau khi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm