Trương Vệ Kiện bất ngờ bị réo tên trong drama 1 sao nam bị bắt giữ vì tội lừa đảo, phía toà án nói gì?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:51 18/02/2022

Thông tin 1 sao nam bị bắt giữ vì tội lừa đảo, thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng khiến dư luận xôn xao suốt 2 ngày qua, đáng chú ý netizen còn réo gọi tên của Trương Vệ Kiện.

Chiều ngày 17/2, làng giải trí xứ Trung xôn xao vì vụ việc 1 nam ca sĩ bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp vì bị nghi vấn nằm trong đường dây lừa đảo qua điện thoại. Kẻ này đã giúp những kẻ đứng đầu đường dây chuyển số tiền 8 triệu tệ (gần 29 tỷ đồng), thu lợi bất chính 30.000 tệ (107 triệu đồng). Điều đáng nói, dù công khai chia sẻ ảnh nam ca sĩ bị bắt giữ nhưng phía cơ quan công an không công bố danh tính của sao nam này.

Trong lúc vụ việc đang được điều tra và làm rõ, nam diễn viên Trương Vệ Kiện bất ngờ bị réo tên trên MXH. Rất đông người hâm mộ chỉ ra rằng sao nam bị bắt trong drama lừa đảo này có ánh mắt rất giống mỹ nam Lộc Đỉnh Ký. Vì điều này mà không ít fan đặt câu hỏi phải chăng Trương Vệ Kiện chính là nhân vật bị bắt giữ.

Trương Vệ Kiện bất ngờ bị réo tên trong drama 1 sao nam bị bắt giữ vì tội lừa đảo, phía toà án nói gì? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi có nhiều ý kiến gây tranh cãi về drama nghi ngờ Trương Vệ Kiện bị bắt, đại diện phía toà án đã đáp trả cư dân mạng bằng 1 tin nhắn, khẳng định sao nam bị bắt giữ là 1 ca sĩ quán bar, không phải là minh tinh bị dân tình đồn thổi.

Lời chia sẻ này chính thức đập tan tin đồn Trương Vệ Kiện là ngôi sao vừa bị bắt giữ vì nằm trong đường dây lừa đảo, thu lợi bất chính.

Sau khi đại diện toà án có phản hồi chính thức về vụ việc, người hâm mộ mỹ nam Lộc Đỉnh Ký thở phào nhẹ nhõm. Trên MXH, có người còn bình luận: "Khổ thân Trương Vệ Kiện, nằm không cũng trúng đạn", "Không thể tin nổi vì sao anh ấy lại bị réo tên trong vụ việc như thế này",...

Trương Vệ Kiện bất ngờ bị réo tên trong drama 1 sao nam bị bắt giữ vì tội lừa đảo, phía toà án nói gì? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/truong-ve-kien-bat-ngo-bi-reo-ten-trong-drama-1-sao-nam-bi-bat-giu-vi-toi-lua-dao-phia-toa-an-noi-gi-20220218005555595.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm