Trường Quốc Tế Singapore đào tạo những Thủ khoa Cambridge

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/01/2023

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Trường Quốc Tế Singapore thuộc Tập đoàn Quốc tế KinderWorld (Singapore) đã khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội khi các em học sinh liên tục đạt được các giải Thủ khoa Thế giới, Thủ khoa Việt Nam và nhiều giải thưởng danh giá khác trong các kỳ thi quốc tế Cambridge IGCSE, AS và A Level từ năm 2011.

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld, thành lập năm 1986 tại Singapore và đang điều hành hệ thống 15 học xá tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ nhà trẻ đến dự bị đại học.

Triết lý hoạt động của Tập đoàn KinderWorld là cung cấp chương trình giáo dục tối ưu, luôn cập nhật và đổi mới, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê học tập lâu dài, giúp các em học sinh khơi mở và phát huy tối đa tiềm năng. Đặc biệt, SIS có hệ thống chứng chỉ được công nhận toàn cầu như chứng chỉ iPSLE (Chứng chỉ tốt nghiệp bậc tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế), IGCSE (Chứng chỉ trung học đại cương quốc tế - Cambridge), chứng chỉ A/AS của Cambridge, NCC (Chứng chỉ chương trình Dự bị Đại học Bậc 3 của Anh Quốc do Tổ chức giáo dục NCC cung cấp), Đây là nền tảng vững chắc giúp hàng trăm học sinh tốt nghiệp tại SIS nhập học thành công tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

Trường Quốc Tế Singapore đào tạo những Thủ khoa Cambridge - Ảnh 1.

Trường Quốc Tế Singapore tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Những thành tích Thủ Khoa Việt Nam và Thủ Khoa Tổng Điểm 4 Môn của các em học sinh trong Kỳ thi Cambridge năm 2022 đã tiếp tục khẳng định chất lượng ưu việt của chương trình giáo dục Quốc Tế Cambridge cung cấp bởi SIS với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm và giàu chuyên môn.

Trường Quốc Tế Singapore đào tạo những Thủ khoa Cambridge - Ảnh 2.

Giải thưởng Thủ khoa Việt Nam môn Kinh doanh Cambridge AS Level; Giải thưởng Thủ khoa Việt Nam môn Sinh học, Cambridge AS Level; Giải thưởng Thủ khoa tổng điểm 4 môn thi Cambridge AS Level bao gồm Toán học, Kinh doanh, Sinh học và Tâm lý học

Nguyễn Diệu Anh, học sinh trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội đã xuất sắc giành 3 giải thưởng danh giá nhất từ Cambridge: "Thủ khoa Việt Nam" môn Kinh doanh, Cấp độ AS Level; "Thủ khoa Việt Nam" môn Sinh học, Cấp độ AS Level; "Thủ khoa Tổng Điểm 4 Môn" bao gồm môn Toán học, Kinh doanh, Sinh học và Tâm lý học, Cấp độ AS Level. Với thành tích học tập xuất sắc, Diệu Anh cho biết em dự định sẽ đăng ký vào ngành Kinh Tế học tại Đại học St. Andrew và Đại học Leeds tại Anh Quốc.

Trường Quốc Tế Singapore đào tạo những Thủ khoa Cambridge - Ảnh 3.

Giải thưởng Thủ khoa Việt Nam môn Toán học Cambridge AS Level

Chủ nhân giải thưởng "Thủ Khoa Việt Nam" môn Toán học, Cấp độ AS Level là học sinh Nguyễn Quốc Hải - Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội. Chia sẻ về bí quyết đạt thành tích cao, Quốc Hải chia sẻ: "Theo học từ cấp mầm non, SIS đã trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi em đã có cơ hội gặp gỡ các thầy cô giáo và các bạn trong môi trường đa quốc gia, tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến và công nghệ giáo dục đa dạng. Ngoài ra, em còn được trau dồi các kỹ năng và kiến thức xã hội khi tham gia các hoạt động tại Trường như câu lạc bộ Khoa học, câu lạc bộ Mô phỏng Liên Hợp Quốc, câu lạc bộ Hùng biện…"

Trong kỳ thi Cambridge IGCSE, 84% các em học sinh đạt điểm từ A*-A cho môn Văn học Anh và hơn 70% đạt điểm từ A*-C cho môn Tiếng Anh (Ngôn ngữ thứ nhất), Công Nghệ Thông Tin và Khoa học Máy tính.

Hơn 70% các em học sinh đạt điểm A cho môn Toán học; trong đó, 5 em học sinh đã đạt điểm A cho tất cả các môn dự thi trong kỳ thi Cambridge Cấp độ AS Level.

Kỳ thi Cambridge cấp độ A Level, hơn 80% các em đạt điểm A*- A cho môn Toán học. Đặc biệt với các môn Vật lý, Toán học và Sinh học, các em đã xuất sắc đạt tỷ lệ điểm A*-C tương ứng là 100%, 95% và 80%.

Những thành tựu học tập tuyệt vời này đã thể hiện được sự quyết tâm và cố gắng trong học tập của các em học sinh cũng như những nỗ lực của đội ngũ giáo viên của Trường Quốc Tế Singapore trong những năm qua. Đây cũng là năm học thứ 11 trường có học sinh tốt nghiệp Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ A. Chất lượng giảng dạy ưu việt của SIS cùng những cam kết giáo dục của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã và đang được minh chứng qua những thành tích học tập xuất sắc của các em học sinh.

Với sự đầu tư nghiêm túc vào chương trình giáo dục chất lượng và những thành tích vượt trội của các học sinh tại các kỳ thi quốc tế, SIS luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh quốc tế và Việt Nam.

SIS tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Dự bị Đại học, cung cấp chương trình học quốc tế và song ngữ cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ hệ mầm non cho đến dự bị đại học.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình học và ưu đãi học phí, quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến số hotline 024.6661.7722 hoặc truy cập website www.sis.edu.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày