Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ

Mr.X, Theo Helino 10:23 21/03/2019

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Hồ Phương Nga trong showbiz sau khoảng thời gian dài dính tới vụ kiện tụng tình tiền gây xôn xao dư luận.

Sau gần 2 năm được tại ngoại vì liên quan đến vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa lộ diện trong một sự kiện mới đây. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của người đẹp này trong showbiz. Có thể thấy, người đẹp chọn bộ trang phục giản dị, không ngại ống kính máy ảnh của phóng viên nhưng vẫn giữ nét điềm tĩnh, không rạng rỡ như những lần tham gia các sự kiện nhiều năm trước.

Hoa hậu Phương Nga cho biết ban đầu cô khá run khi xuất hiện trở lại trong một sự kiện giải trí nhưng sau đó lại vui vì gặp lại nhiều người quen cũ. Trong suốt thời gian qua, cuộc sống của người đẹp này diễn ra khá bình lặng, Phương Nga cho biết cô đã sẵn sàng tái xuất showbiz nếu như có những lời mời phù hợp.

Trương Hồ Phương Nga lần đầu tái xuất trở lại showbiz sau khoảng thời gian dính án kiện tụng với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Trước đó, vào tháng 3/2015, đại gia Cao Toàn Mỹ kiện Trương Hồ Phương Nga lừa đảo mình số tiền 16,5 tỷ đồng. Sau đó, người đẹp bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Cuối tháng 6/2017, HĐXX đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga, cho phép cô được tại ngoại, tạm thời khép lại vụ án.

Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - Ảnh 2.
Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - Ảnh 3.

Sau tại ngoại, cuộc sống của Trương Hồ Phương Nga khá kín tiếng.

Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - Ảnh 4.
Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - Ảnh 5.

Cô cho biết đã sẵn sàng trở lại showbiz nếu nhận được lời mời phù hợp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày