Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, "vỡ lẽ" vì tính cách thật

Beaver, Theo Helino 13:45 11/09/2019

Trở lại với làng giải trí sau khi sinh con, Trương Hinh Dư lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân với soái ca quân nhân Hà Tiệp.

Gần đây, sau thời gian dài vắng bóng trước công chúng, Trương Hinh Dư chính thức tái xuất showbiz bằng việc trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmo Bride, lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc "gả cho anh ấy, gả cho tình yêu" với người chồng quân nhân Hà TiệpTrương Hinh Dư và Hà Tiệp vốn là những người thuộc về 2 thế giới hoàn toàn khác nhau, một người làm quân đội, một người vốn thuộc về giới giải trí rắc rối. Cả hai quen biết nhau thông qua 1 chương trình thực tế và đến với nhau theo tiếng gọi con tim. 

Trương Hinh Dư cho biết, từ ánh mắt đầu tiên, cô đã cảm thấy Hà Tiệp là 1 người cực kỳ nghiêm khắc, thậm chí sợ tới mức không dám nhìn thẳng vào mắt anh. Nữ diễn viên dùng từ "sùng bái" để thể hiện cảm xúc đối với quân nhân – những người anh hùng của đất nước, hơn nữa khi đó Hà Tiệp lại là huấn luyện viên, luôn giữ khoảng cách với những ngôi sao tham gia chương trình. Dù thế, Trương Hinh Dư vẫn cảm thấy anh rất điển trai, không chỉ là khuôn mặt đẹp mà cả khí chất của 1 người quân nhân.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân của Trương Hinh Dư và chồng quân nhân vẫn luôn là mối quan tâm của công chúng.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư đã từng sợ tới mức không dám nhìn thẳng vào mắt Hà Tiệp.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 3.

Thứ khiến cho mỹ nhân hàng đầu Cbiz xiêu lòng không chỉ là bề ngoài điển trai mà cả khí chất đặc biệt của người quân nhân toát ra từ Hà Tiệp.

Trước khi kết hôn, Trương Hinh Dư vẫn luôn có cảm giác "sợ hãi" Hà Tiệp, sau khi lên xe hoa, Hà Tiệp trở thành 1 nửa kia của mình, nàng "Lý Mạc Sầu" mới thấy được 1 mặt khác của ông xã mình: cẩn thận, ấm áp và chẳng có chút lạnh lùng nào như ban đầu cô suy nghĩ.

Dĩ nhiên, kết hôn với 1 quân nhân cũng chẳng dễ dàng gì. Sau khi chính thức thành vợ chồng, Trương Hinh Dư đã chuyển tới Quảng Châu để ở bên ông xã nhưng vì lý do công việc, Hà Tiệp thường phải rời nhà đi thực hiện nhiệm vụ, chẳng thể thường xuyên ở bên bà xã được. Trong thời gian "ở ẩn", Trương Hinh Dư đã học nấu ăn, mong ông xã về đến nhà là có thể ăn được những món ăn hợp khẩu vị. Khi Hà Tiệp không cần đi công tác, cô sẽ bí mật 1 số bất ngờ nhỏ để ông xã vui vẻ hoặc làm cơm hộp tình yêu cho ông xã ăn trưa khi đi làm.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ ông xã. Cô thường chuẩn bị những bất ngờ nho nhỏ để thể hiện tình cảm của mình.

Có thể nói rằng, cuộc hôn nhân của cô rất hạnh phúc và cũng bình dị chẳng khác nào những cặp đôi bình thường khác, chỉ có điều chẳng thể ở bên nhau thường xuyên mà thôi. Khi ông xã bận rộn như vậy, Trương Hinh Dư lại càng phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong gia đình. Dù thế, cô cũng không định từ bỏ nghiệp diễn và vẫn quyết định quay lại với showbiz. Sắp tới, có lẽ Trương Hinh Dư sẽ phải sắp xếp thời gian chu đáo hơn để có thể chăm lo cả cho công việc lẫn gia đình nhỏ của mình.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 5.

Ông xã của Trương Hinh Dư cũng rất bận rộn. Mới đây, netizen đã phát hiện Hà Tiệp nằm trong đội ngũ quân huấn của 1 trường học ở Quảng Châu.

Trương Hinh Dư lần đầu nói về ông xã quân nhân: Từng sợ chồng đến mức không dám nhìn, vỡ lẽ vì tính cách thật - Ảnh 6.

Trương Hinh Dư cũng quay lại showbiz sau 1 năm vắng bóng.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm