Trường HIM, trường Cesar Ritz và tập đoàn SEG

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/09/2016

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn nên có rất nhiều trường chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn khiến PH và HS gặp không ít khó khăn trong việc chọn trường.

Các giám đốc của tập đoàn SEG tại văn phòng du học BB Cầu Xanh – văn phòng đại diện chính thức của cả tập đoàn

Bản thân tập đoàn Swiss Education Group (SEG) cũng đã bao gồm 5 trường, mặc dù đều đào tạo trong lĩnh vực du lịch khách sạn, nhưng mỗi trường lại có một đặc điểm khác thể hiện ở các khía cạnh như:

- Vị trí của trường

- Bề dày lịch sử.

- Qui mô sinh viên.

- Chuyên ngành đào tạo sâu

- Chương trình học

- Mức học phí…

Từ những chuyến thăm đều đặn hàng năm tại các trường tại Thuỵ Sĩ, Du học BB Cầu Xanh nắm rõ những điểm khác biệt trên thực tế của từng trường, Cầu Xanh kết hợp với đại diện của tập đoàn SEG, trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin tại:

- Thời gian: 16h00-18h00 chiều chủ nhật ngày 2/10/2016

- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Business Center Boardroom, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Trường César Ritz

Dựa trên triết lí của César Ritz, ông tổ của ngành Du lịch khách sạn xa xỉ, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến tổ chức kinh doanh dịch vụ bậc cao trong ngành. Sinh viên sẽ được học để sau này có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Lựa chọn học tại Cesar Ritz là lựa chọn học ở ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất trong số các trường của tập đoàn SEG với mức học phí hợp lí; là có thể chuyển đổi học cả ở trung tâm thành phố Luzern vùng tiếng Đức, hay học ngay tại thành phố Le Bouveret vùng tiếng Pháp với hồ bao quanh và núi xa xa… là lựa chọn một chương trình học dày dặn và trang bị đầy đủ những kiến thức quí báu của ngành.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây.

Trường HIM, trường Cesar Ritz và tập đoàn SEG - Ảnh 2.

(Du học BB Cầu Xanh, thăm và làm việc tại trường Cesar Ritz và tập đoàn SEG)

Trường HIM – Hotel Institute in Montreux

Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

Trường HIM tuyệt vời ở môi trường học ngay bên bờ hồ Montreux là nơi có cảnh đẹp nổi tiếng của Thuỵ Sĩ thu hút đông đảo các danh ca, nghệ sĩ, nhà khoa học… trên toàn thế giới về đây để kích thích trí tuệ và nuôi dưỡng sức khoẻ. Montreux với vô số các hoạt động quốc tế, là nơi tổ chức diễn đàn tuyển dụng của tập đoàn SEG, chắc chắn sẽ là cơ hội học tập tốt cho sinh viên.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây.

Trường HIM, trường Cesar Ritz và tập đoàn SEG - Ảnh 3.

(Du học BB Cầu Xanh thăm tận nơi các trường để tư vấn một cách xác thực nhất).

SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Điểm độc đáo là trường có spa riêng. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

IHTTI – Khách sạn và thiết kế

Dành cho các bạn quan tâm tới chuyên ngành sâu hơn về thẩm mĩ nội thất, décor, thiết kế trong ngành DLKS.

CAA –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sĩ:  Chuyên đào tạo các khoá về ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tâm và chân thành nhất trong suốt quá trình du học! Đặc biệt, mọi tư vấn đề hoàn toàn miễn phí.

Trường HIM, trường Cesar Ritz và tập đoàn SEG - Ảnh 4.

Du học BB Cầu Xanh thăm tận nơi các trường để tư vấn một cách xác thực nhất.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ: Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội:

13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06


Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm