Trường Giang từng động viên Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện: "Ông trời thấy hết, cứ sống tử tế trời sẽ cho nhiều thứ hơn"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:32 07/09/2021

Trước những chia sẻ của Trường Giang, Thủy Tiên chỉ mỉm cười và dành lời cảm ơn.

Những ngày gần đây, "sao kê" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Trong showbiz Việt, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là 2 trong những ngôi sao bị cư dân mạng réo gọi nhiều nhất.

Trường Giang từng động viên Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện: Ông trời thấy hết, cứ sống tử tế trời sẽ cho nhiều thứ hơn - Ảnh 1.

Vừa bị gọi tên, Thủy Tiên đã livesream lên tiếng và bật khóc nức nở

Ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên không phải mới có thời gian gần đây. Khi nữ ca sĩ đi hỗ trợ người dân bị lũ lụt miền Trung cũng vấp phải nhiều điều tiếng vào năm 2020. Thời điểm đó, Thủy Tiên lựa chọn cách im lặng.

Khi giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng tham gia chương trình 7 Nụ Cười Xuân, Trường Giang đã dành nhiều lời khen tặng cho cô: "Đẹp xấu không quan trọng bằng tấm lòng của chúng ta có sống tốt hay không? Thủy Tiên như quý vị đã biết rồi, nó... Okla đó! Sài Gòn cô tiên năm 2000 mà năm 2020 vẫn còn cô Tiên đó thấy không? Năm vừa rồi em làm được rất nhiều việc và mọi cũng cảm kích tấm lòng của em".

Trường Giang động viên Thủy Tiên

Bên cạnh đó, ông xã Nhã Phương cũng động viên Thủy Tiên trước những điều tiếng: "Có những điều không hay xảy tới với gia đình em. Anh cũng biết chồng em. Anh cũng chia sẻ 1 điều là không có gì cả, ông trời thấy hết, cứ sống tử tế trời sẽ cho nhiều thứ hơn". Sau đó, Thủy Tiên mỉm cười và cảm ơn Trường Giang.

Trường Giang từng động viên Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện: Ông trời thấy hết, cứ sống tử tế trời sẽ cho nhiều thứ hơn - Ảnh 3.

Nguồn: Internet, 7 Nụ Cười Xuân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm