Trường Giang nói gì về hành động cởi đồ HIEUTHUHAI đang gây tranh cãi?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:51 21/02/2023

Chia sẻ của Trường Giang trong chương trình đang gây chú ý.

Trong tập 30 của 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng cách đây ít hôm, cảnh HIEUTHUHAI bị lột đồ khi thực hiện các thử thách của chương trình đang khiến công chúng dành sự chú ý đặc biệt. Bởi lẽ, phần đông người hâm mộ cho rằng đây là một phân cảnh thiếu tinh tế, phản cảm trên sóng truyền hình.

Ngay lúc này phát ngôn của Trường Giang trong chương trình bất ngờ khiến khán giả quan tâm. Cụ thể, sau khi kết thúc thử thách, Trường Giang đã nói: "Em tôi đã chịu quá nhiều đau khổ, không có chương trình nào vui vẻ như vậy hết, đây là một trò chơi rất đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười". Việc Trường Giang cho rằng trò chơi lột đồ đàn em trong chương trình "đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười" tiếp tục khiến khán giả tranh cãi.

Hiện tại, phía ekip chương trình và HIEUTHUHAI vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra ý kiến liên quan đến sự việc này.

Trường Giang nói gì về hành động cởi đồ HIEUTHUHAI đang gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Trường Giang và các thành viên 2 Ngày 1 Đêm vẫn cười đùa, cho rằng phần thử thách của HIEUTHUHAI là "đơn giản" và có tính giải trí

Trường Giang nói gì về hành động cởi đồ HIEUTHUHAI đang gây tranh cãi? - Ảnh 3.

Một phân cảnh gây tranh cãi trong tập 30 chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Khi được hỏi về việc tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm cùng các đàn anh nổi tiếng trong nghề, HIEUTHUHAI từng chia sẻ: "Tôi không biết diễn, không có ý đồ tham gia chương trình để đạt mục đích gì hết mà chỉ là để vui nhất có thể, có nhiều trải nghiệm mới. Tôi không cảm thấy bản thân hài hước lắm. Nếu nói chuyện với những anh em thân thiết thì cũng có vui chút xíu nhưng để độc thoại nói chuyện hài hước thì tôi làm không được, tôi không hài.

Được đứng chung với các anh đều là những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, tôi chưa là ai hết nên có cảm giác tự hào, cũng có lo sợ không biết bản thân có hòa nhập được với các anh không. 5 anh đã làm việc với nhau từ trước còn tôi thì lại là người mới hoàn toàn, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí nên khi được tham gia với anh Giang, anh Tuấn, anh Lâm, anh Huy, anh Cris thì 5 người đều hỗ trợ tôi nhất có thể, tôi rất quý điều đó".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày