Trường Giang: "Nhã Phương và Hari Won giống nhau!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 16/05/2016

"Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang đã có sự so sánh giữa bạn gái Nhã Phương và cô em gái Hari Won trong buổi ra mắt "Thiên đường ẩm thực" mùa 2.

Lễ công bố phát sóng chương trình "Thiên đường ẩm thực" mùa 2 đã diễn ra vào chiều qua với sự góp mặt của "Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời.

Trong buổi họp báo, Trường Giang đã tiết lộ khá nhiều về tài nấu ăn của anh. Nam danh hài đã bắt đầu vào bếp từ năm 9-10 tuổi vì không có mẹ bên cạnh. Anh tự tin mình nấu ăn ổn, được 8 điểm, chỉ thua các đầu bếp của chương trình.

Ngoài ra, Trường Giang còn chia sẻ, anh cũng có nấu cho bạn gái Nhã Phương ăn, nhưng không thường xuyên. Bởi vì nữ diễn viên thường ăn ở nhà, chứ chẳng mấy khi đến nhà Trường Giang. Anh còn có sự so sánh thú vị giữa bạn gái Nhã Phương và em gái Hari Won: "Nhã Phương và Hari Won cũng giống nhau đấy! Cả hai đều thích ăn nhưng không giỏi nấu! Người khác nấu cho thì ăn nhiều lắm!".

Trường Giang: Nhã Phương và Hari Won giống nhau! - Ảnh 2.

Bắt đầu ghi hình từ tháng 9 năm ngoái, chương trình "Thiên đường ẩm thực" mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn, mới lạ, danh sách các món ăn ngày một phong phú hơn với gần 200 món mặn, hơn 30 món bánh Việt, và gần 90 nghệ sĩ đến từ các lĩnh vực khác nhau cùng tham gia chương trình. Ngoài ra, mùa 2 sẽ chủ yếu tập trung vào việc khai thác và giới thiệu đến các khán giả sự đa dạng trong văn hoá ẩm thực vùng miền của nước ta.

Dàn khách mời vô cùng nổi bật của mùa 2 phải kể đến: Hoa hậu Kỳ Duyên, hoa khôi Nam Em, ca sĩ Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Chí Thiện, Sỹ Thanh, Chi Dân, diễn viên Yaya Trương Nhi, Minh Luân, Khương Ngọc, người mẫu Lệ Quyên, Mâu Thanh Thuỷ, Lê Trung Cương... Đặc biệt, còn có sự góp mặt của cặp đôi danh hài cực hot Thu Trang – Tiến Luật và các "cây hài" đến từ chương trình tìm kiếm tài năng hài "Đấu trường tiếu lâm" như: Duy Khương, Tuấn Kiệt, Lê Trang, Huỳnh Quý, Lê Lộc, Hạ Xuyên…

Trường Giang: Nhã Phương và Hari Won giống nhau! - Ảnh 3.

Trường Giang: Nhã Phương và Hari Won giống nhau! - Ảnh 4.

Các khách mời tham gia chương trình mùa 2

Chương trình "Thiên đường ẩm thực" mùa 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 22/5/2016 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm