Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 11/05/2021

Người là MC kỳ cựu, người từng là "anh cả" ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại "bàn phím chiến" quyết liệt đến thế!

Running Man là chương trình nổi tiếng vô cùng ăn khách trên thế giới. Xuất phát từ phiên bản gốc ở Hàn Quốc, tính đến nay đã có thêm 2 quốc gia mua lại format của show thực tế này chính là Trung Quốc và Việt Nam. Ở mỗi phiên bản đều có thành viên kỳ cựu nắm giữ "linh hồn" của chương trình.

Ở bản Hàn - Yoo Jae Suk chính là người nắm giữ vai trò này. Có thể nói, Yoo Jae Suk là một trong những cái tên bảo chứng cho sự tồn tại và phát triển của Running Man. Bởi sau tất cả những thay đổi về sản xuất và dàn cast, nhiều khán giả thừa nhận tuy cảm thấy rất hụt hẫng, nhưng vì Yoo Jae Suk vẫn tham gia chương trình, họ vẫn sẽ tiếp tục xem.

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ linh hồn Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 1.

Không hổ danh là một MC quốc dân, Yoo Jaesuk đã dùng bản lĩnh, khiếu hài hước và tài ăn nói, xử lí tình huống đẳng cấp của mình để dẫn dắt chương trình suốt ngần ấy năm. Trong lòng khán giả, vị trí của anh là không thể thay thế.

Ở bản Trung, trước khi rời show, Đặng Siêu chính là "đầu tàu" dẫn dắt các anh em của Hurry Up, Brothers!. Trên thực tế, anh đã rời chương trình từ năm 2019 nhưng nhắc đến vai trò "đầu tàu" của show này thì vẫn có rất nhiều khán giả nhớ đến anh.

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ linh hồn Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Khác với Yoo Jae Suk, tuy thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng xuất phát điểm của Đặng Siêu không phải MC. Tuy vậy, nhờ EQ cao và khiếu hài hước bẩm sinh, "Siêu nhân" vẫn đem lại những tràng cười vô cùng tự nhiên cho khán giả. Trong 6 mùa dẫn dắt các anh em của Hurry Up, Brothers!, Đặng Siêu đã để lại ấn tượng sâu đậm đến mức khi anh rời chương trình, nhiều người đã hụt hẫng chỉ muốn bỏ dở chẳng xem tiếp.

Quay trở lại bản Việt Nam, nếu như ở mùa 1, Trấn Thành được xem như "linh hồn" của Chạy Đi Chờ Chi thì sau khi anh rời đi, netizen lại đặt câu hỏi: "Ai sẽ là 'truyền nhân' giữ lửa ở mùa 2?". Trong nhóm chính thức do chương trình tạo ra, cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về chủ đề này, trong đó 2 cái tên được fan đưa ra nhiều nhất chính là Trường GiangTrương Thế Vinh.

Nhiều người cho rằng Trường Giang dù sao cũng đã là MC dẫn dắt nhiều gameshow, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Mặt khác, Trường Giang cũng là "anh cả" của mùa 2. Ứng cử viên thứ 2 là Trương Thế Vinh, "Voi Biển" có thể được xem là "kẻ mạnh" của mùa này. Trương Thế Vinh dù sao cũng lợi thế hơn khi từng là "anh cả" tham gia từ mùa đầu tiên.

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ linh hồn Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 3.

Trường Giang...

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ linh hồn Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 4.

... hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm