Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/11/2022

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường ĐH Đại Nam được tổ chức công phu, hoành tráng ngay tại trường với quy mô hơn 2.000 khách mời trong nước và quốc tế đã để lại cảm xúc sâu đậm trong lòng tất cả những người tham dự.

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Sân khấu hoành tráng của lễ kỷ niệm

15 năm mạnh mẽ vươn tầm - điểm đến tin cậy của hơn 32.000 sinh viên, học viên

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2.

Sau 15 năm xây dựng - phát triển, trường ĐH Đại Nam đã đạt được những thành tựu đáng tự hào: 23 ngành đào tạo ở trình độ đại học chính quy thuộc 4 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn; 5 ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ; 1 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Đến năm 2022, Nhà trường đã có hơn 20.000 SV, HV ra trường và hơn 11.000 SV, HV đang theo học ở tất cả các hệ đạo tạo; Hầu hết SV tốt nghiệp ra trường có việc làm trong đó rất nhiều ngành đạt 100% sinh viên được tuyển dụng từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Hơn 800 cán bộ, giảng viên và nhân viên... là kết quả của 15 năm xây dựng và phát triển.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích gia tăng nhanh chóng để phục vụ công tác đào tạo. Cơ sở vật chất đảm bảo mọi lý thuyết đều được minh họa bằng thực tiễn, giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt, vận dụng kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3.

TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm

Phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm, TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Đại Nam cho biết: "Từ ngày nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ, ĐH Đại Nam đã nỗ lực để xây dựng và phát triển Nhà trường theo phương châm "Tích lũy niềm tin". 15 năm đã trôi qua, niềm tin đã từng bước được xây đắp bằng những hành động cụ thể. Con số 32.000 SV, HV đã và đang học tập tại trường là minh chứng rõ nét nhất cho sự tin tưởng của xã hội đối với trường..."

Cô Cao Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng chia sẻ: "Đại học Đại Nam đã trải qua thời kỳ đặc biệt khó khăn nhưng chúng tôi đã không nản chí, quyết tâm vượt qua với tinh thần: xây dựng một trường ĐH Đại Nam trở thành di sản để lại cho đời, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Và chúng tôi đã đồng lòng gây dựng lên một Đại Nam như ngày hôm nay."

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 4.

Vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Hiệp hội các trường ĐH - CĐ Việt Nam nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Ghi nhận những nỗ lực, thành tựu của Nhà trường, tại buổi lễ, Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua - Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, năm học 2021-2022; Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tặng Bằng khen Vì sự nghiệp giáo dục đại học và kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục đại học cho 08 cá nhân xuất sắc góp phần làm nên thành công của Đại Nam ngày hôm nay.

Là người gắn bó với Đại Nam ngay từ những ngày đầu, TS. Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng chia sẻ: "Tôi đã gắn bó với Đại Nam ngay từ ngày thành lập. Bởi tôi tin tưởng vào cái tâm và cái tầm của người đứng đầu nhà trường. Hơn nữa môi trường làm việc của Đại Nam cho chúng tôi được thoải mái thể hiện quan điểm cá nhân và cơ hội tối đa để thể hiện năng lực. Tại đây, mỗi người đều có quyền tự do phát biểu chính kiến, không có sự chèn ép, ganh ghét hay nịnh bợ. Lãnh đạo Nhà trường luôn sát sao, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần yêu công việc cho toàn hệ thống..."

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh chính thức gia nhập mái nhà chung Đại học Đại Nam và là đại sứ thương hiệu của Nhà trường

Tại lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đại Nam, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh chính thức được công bố trở thành đại sứ thương hiệu, giảng viên trợ giảng tại khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường từ năm học 2022-2023 để cùng Nhà trường phát triển đào tạo và lan tỏa những thông điệp cuộc sống tốt đẹp.

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 5.

PGS.TS Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm đại sứ thương hiệu cho Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ấn tượng, mãn nhãn với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc giàu thông điệp

Không chỉ ấn tượng với số lượng khách mời khủng; sự quy mô, hoành tráng của hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng; sự tiếp đón long trọng, chu đáo của buổi lễ, người tham dự còn vô cùng ấn tượng với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn của thầy cô, sinh viên và các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 6.
Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 7.
Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14