Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 03/07/2020

Qua tuổi 30, mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào đối với người phụ nữ?

Không còn là tuổi hồn nhiên, ngây thơ như năm 18 và cũng chẳng còn những ngày tháng sôi nổi, nhiệt huyết của năm 20 tuổi. Khi người phụ nữ bước sang ngưỡng 30 tuổi, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, không chỉ là ngoại hình, sức khỏe mà còn là tâm lý nữa. 

1. Sau những năm tháng sôi nổi của tuổi trẻ, người phụ nữ ở ngưỡng 30 đã trưởng thành hơn và không còn ham hố với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng nữa

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 1.

2. Rồi chúng ta sẽ già đi, thân hình cũng sẽ "xuống cấp" theo năm tháng

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 2.

3. Khi đã đủ trưởng thành, mọi lời đàm tiếu xung quanh họ đều là vô nghĩa

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 3.

4. Ai cũng mong muốn được yêu chiều, âu yếm và phụ nữ cũng vậy. Nhưng ở mỗi thời điểm của cuộc đời, cách yêu thương sẽ rất khác

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 4.

5. Chưa chạm đến ngưỡng 30 sẽ khiến nỗi sợ bị già đi càng trở nên dày thêm nhưng khi đã vượt qua thời điểm ấy, mọi suy nghĩ sẽ thay đổi

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 5.

6. Khi đã ổn định mọi thứ từ gia đình cho đến công việc, việc duy nhất mà họ mong muốn chỉ là chăn ấm, đệm êm cùng giấc ngủ thật sâu bên người mình yêu thương

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 6.

7. Bạn xã giao, bạn giao lưu... cứ đến rồi đi, người ở bên mình trong suốt chặng đường dài mới đáng được xem là tri kỷ

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 7.

8. Yêu thương không thể hiện bằng lời nữa, thay vào đó là những hành động chăm lo, vun vén cho cuộc sống gia đình

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 8.

9. Không còn những chuyến du lịch bụi, trải nghiệm, du lịch đối với những người ở sau tuổi 30 có lẽ là phút giây thư thái được nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày dài lao động vất vả

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 9.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm