Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 03/07/2020

Qua tuổi 30, mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào đối với người phụ nữ?

Không còn là tuổi hồn nhiên, ngây thơ như năm 18 và cũng chẳng còn những ngày tháng sôi nổi, nhiệt huyết của năm 20 tuổi. Khi người phụ nữ bước sang ngưỡng 30 tuổi, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, không chỉ là ngoại hình, sức khỏe mà còn là tâm lý nữa. 

1. Sau những năm tháng sôi nổi của tuổi trẻ, người phụ nữ ở ngưỡng 30 đã trưởng thành hơn và không còn ham hố với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng nữa

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 1.

2. Rồi chúng ta sẽ già đi, thân hình cũng sẽ "xuống cấp" theo năm tháng

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 2.

3. Khi đã đủ trưởng thành, mọi lời đàm tiếu xung quanh họ đều là vô nghĩa

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 3.

4. Ai cũng mong muốn được yêu chiều, âu yếm và phụ nữ cũng vậy. Nhưng ở mỗi thời điểm của cuộc đời, cách yêu thương sẽ rất khác

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 4.

5. Chưa chạm đến ngưỡng 30 sẽ khiến nỗi sợ bị già đi càng trở nên dày thêm nhưng khi đã vượt qua thời điểm ấy, mọi suy nghĩ sẽ thay đổi

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 5.

6. Khi đã ổn định mọi thứ từ gia đình cho đến công việc, việc duy nhất mà họ mong muốn chỉ là chăn ấm, đệm êm cùng giấc ngủ thật sâu bên người mình yêu thương

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 6.

7. Bạn xã giao, bạn giao lưu... cứ đến rồi đi, người ở bên mình trong suốt chặng đường dài mới đáng được xem là tri kỷ

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 7.

8. Yêu thương không thể hiện bằng lời nữa, thay vào đó là những hành động chăm lo, vun vén cho cuộc sống gia đình

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 8.

9. Không còn những chuyến du lịch bụi, trải nghiệm, du lịch đối với những người ở sau tuổi 30 có lẽ là phút giây thư thái được nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày dài lao động vất vả

Trước và sau tuổi 30 sẽ như thế nào? Đây là những trải nghiệm ở 2 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mà chị em sẽ đối mặt - Ảnh 9.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm