Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt công bố top 5 được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng mất hút?

LAM, Theo Helino 18:16 06/12/2019

Kết quả Top 5 người đẹp được yêu thích nhất vừa được ban tổ chức Miss Universe Việt Nam 2019 công bố đang khiến dân tình cực hoang mang do vắng mặt hàng loạt cái tên ấn tượng.

Còn hơn 1 ngày nữa, chung kết Miss Universe Việt Nam sẽ chính thức diễn ra, trước khi tìm ra người kế nhiệm H'Hen Niê, hàng loạt giải thưởng phụ của cuộc thi đã được công bố. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục hé lộ thêm những cái tên sáng giá cho hạng mục "Người đẹp được yêu thích nhất", đây vốn là giải thưởng được người hâm mộ đặc biệt mong chờ.

Những cái tên sáng giá cho Top 5 "Người đẹp được yêu thích nhất" lần lượt gọi tên: Vũ Thị Hoà Liên (250), Đào Thị Hà (334), Lê Ngọc Tuyền (209), Kiều Thị Thuý Hằng (111), Đỗ Thị Minh Tâm (249). Tuy nhiên, kết quả này đang khiến dân tình vô cùng xôn xao bởi những cái tên nổi bật, được đông đảo người hâm mộ ủng hộ tại cuộc thi như: Thuý Vân, Tường Linh, Hương Ly,... bỗng dưng vắng mặt. Người chiến thắng giải thưởng "Người đẹp được yêu thích nhất" sẽ được vinh danh tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/12 tới.

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 1.

Top 5 "Người đẹp được yêu thích nhất" vừa được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 2.

Trước kết quả này, dân tình hết sức hoang mang vì sự "vắng mặt" của Thuý Vân, bởi cô là một trong những cái tên được khán giả đặc biệt chú ý tại Miss Universe Việt Nam

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 3.

Được khán giả quan tâm từ những tập đầu chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Hương Ly cũng không có mặt trong giải thưởng này

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 4.

Người đẹp Tường Linh cũng mất hút khiến dân tình vô cùng hoang mang

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 5.

Sau đề cử thí sinh có kỹ năng Tiếng Anh tốt nhất, Vũ Thị Hoà Liên tiếp tục ngằm trong danh sách những khuôn mặt tiềm năng giải "Người đẹp được yêu thích nhất"

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 6.

Với khuôn mặt sáng, cùng nụ cười thân thiện thí sinh Đỗ Minh Tâm cũng nằm trong Top 5 được yêu thích tại Miss Universe Việt Nam

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 7.

Kiều Thị Thuý Hằng được đánh giá cao bởi thân hình nuột nà, gợi cảm, cô cũng là 1 trong số 5 thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 8.

Thí sinh Lê Ngọc Tuyền đến từ Cà Mau cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Trước thềm chung kết, Miss Universe Việt Nam công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất: Thuý Vân, Tường Linh bỗng dưng mất hút? - Ảnh 9.

Đào Thị Hà cũng nằm trong top 5 cái tên được yêu thích. Người chiến thắng giải thưởng "Người đẹp được yêu thích nhất" sẽ được công bố tại đêm chung kết vào ngày 7/12 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm