Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng "dính thính" của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 09/10/2017

Trước khi cùng Quan Hiểu Đồng sóng vai trong "Cú Đấm Ngọt Ngào", Luhan từng tham gia ba tác phẩm, hợp tác cùng đàn chị Dương Tử San, Cổ Lực Na Trát và Dương Mịch.

Sau khi thông tin về việc Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức trở thành cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" mới của giới giải trí Cbiz, cả hai ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ báo chí cũng như người hâm mộ. Có lẽ từ khóa "Luhan - Quan Hiểu Đồng" trong vòng 24 giờ qua được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Được biết, tính cho đến thời điểm hiện tại, Luhan và Quan Hiểu Đồng chỉ hợp tác với nhau ở dự án truyền hình Cú Đấm Ngọt Ngào. Bộ phim chỉ mới khởi động quay vào tháng 6 vừa qua. Trong khi Quan Hiểu Đồng sở hữu hơn 100 tác phẩm với các vai diễn lớn nhỏ từ khi cô gia nhập giới giải trí vào lúc 4 tuổi, Luhan lại khiêm tốn với khoảng 10 tác phẩm cả điện ảnh lẫn truyền hình. Tuy nhiên, chỉ có 3/10 tác phẩm Luhan có cơ hội hợp tác cùng các đàn chị, gồm có Dương Tử San, Dương MịchCổ Lực Na Trát.

Back To 20 (2015): đóng cùng Dương Tử San

Back To 20 (Trở Lại Tuổi Hai Mươi) là bộ phim truyền hình đầu tay của Luhan sau khi chính thức rời khởi EXO. Trong phim, anh đảm nhận vai diễn Hạng Tiền Tiến - cháu trai của bà nội. Hạng Tiền Tiến là một thanh niên say mê âm nhạc, tự thành lập ban nhạc. Sau này, anh thậm chí còn lỡ yêu bà nội khi người bà 70 tuổi đột nhiên hồi xuân trở về tuổi 20. Được biết, trong Back To 20, Dương Tử San sẽ chịu trách nhiệm vai bà nội phiên bản 9x.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 1.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 2.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 3.

Tuy nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm không hay và thú vị bằng phiên bản Hàn, nhưng trên trang Douban, phim được đánh giá tới 7,2/10 - một con số khá cao. Người hâm mộ cho rằng đất diễn của các diễn viên được phân bổ không đều nhau nhưng nhìn chung, nội dung hợp lý và âm nhạc hay cùng kết thúc cảm động đã giúp phim để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Tôi Là Nhân Chứng (2016): đóng cùng Dương Mịch

Trong tác phẩm điện ảnh này, Luhan nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Sánh vai cùng đàn chị Dương Mịch, Luhan đã cố rất nhiều cố gắng trong việc cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. Điều này đã khiến cho Tôi Là Nhân Chứng thắng lớn chỉ sau 3 ngày công chiếu. Trong phim, Luhan như một người vệ sĩ, bảo vệ Dương Mịch khỏi sự truy sát của hung thủ.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 4.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 5.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 6.

Tác phẩm này nhận được 6,1/10 điểm trên trang Douban. Phim cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nghệ sĩ Trung Quốc như Đặng Siêu, Phạm Băng Băng, Hồ Ca... Thể loại của phim là tâm lý tội phạm nên khá kén khán giả. Thành công của Tôi Là Nhân Chứng không chỉ nằm ở phần nội dung chặt chẽ, mà hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cũng là một yếu tố quan trọng.

Trạch Thiên Ký (2017): đóng cùng Cổ Lực Na Trát

Trạch Thiên Ký chỉ được đánh giá 4,3/10 điểm trên Douban, nhưng bộ phim là tác phẩm truyền hình đầu tiên Luhan tham gia. Trong phim, anh đảm nhận vai diễn chính Trường Sinh, nên duyên cùng với nữ diễn viên sinh năm 1992. Trong quá trình đi tìm người chữa bệnh cho bản thân, anh đã vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu cô gái Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát).

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 7.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 8.

Trước Quan Hiểu Đồng, Luhan đã từng dính thính của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ này trên màn ảnh! - Ảnh 9.

Tạo hình của Luhan trong Trạch Thiên Ký có phần hơi quá xinh đẹp, đôi khi được người hâm mộ đánh giá là đẹp ngang ngửa với mỹ nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát. Khung cảnh tỏ tình của cả hai cũng khiến người xem một phen buồn cười vì Trường Sinh quá e ấp và yếu đuối, trong khi Từ Hữu Dung lại quá đàn ông.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm