Trước nghi án bị chồng Nữ hoàng Anh từ mặt, Meghan Markle lên tiếng thanh minh nhưng vẫn khiến dư luận không hài lòng

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 15:55 11/06/2020

Thông tin về mối quan hệ rạn nứt giữa Meghan Markle với Vương tế Philip đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 10/6, Vương tế Philip bước sang tuổi 99 trong sự vui mừng của hàng triệu người hâm mộ. Cung điện hoàng gia cũng công bố tấm hình mới chính thức của vợ chồng Nữ hoàng Anh nhân dịp trọng đại, ý nghĩa này.

Đây là lần hiếm hoi công chúng được trông thấy hình ảnh mới của Vương tế Philip sau khi ông "nghỉ hưu" vào năm 2017. Thái tử Charles và vợ chồng Công nương Kate là những thành viên hoàng gia đầu tiên đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Công tước xứ Edinburgh trên tài khoản Instagram chính thức.

Trong khi đó, vợ chồng Harry - Meghan hoàn toàn im hơi lặng tiếng, cặp đôi đã dính nghi án có mối quan hệ rạn nứt với Vương tế Philip. Theo đó, hành động rời khỏi hoàng gia của cặp đôi đã khiến Công tước xứ Edinburgh không hài lòng. Thậm chí ông được cho là tuyên bố sẽ không nhìn mặt Meghan và không muốn nói chuyện với cô.

Trước nghi án bị chồng Nữ hoàng Anh từ mặt, Meghan Markle lên tiếng thanh minh nhưng vẫn khiến dư luận không hài lòng - Ảnh 1.

Nhà Sussex đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh về mối quan hệ rạn nứt với Vương tế Philip.

Trước nghi án gây chấn động này, đại diện nhà Sussex đã lên tiếng thanh minh. Họ cho biết vợ chồng Harry và Meghan Markle cùng con trai Archie đã gọi video trực tuyến để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Vương tế Philip. Cặp đôi chúc ông ngày càng mạnh khỏe và hạnh phúc. Thông tin này cho thấy nhà Sussex và Vương tế Philip vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Hiện cặp đôi này chưa có tài khoản Instagram mới thay thế cho tài khoản cũ đã phải dừng hoạt động theo thỏa thuận với hoàng gia Anh sau khi họ chính thức từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia. Chính vì vậy cặp đôi không thể gửi lời chúc mừng sinh nhật công khai đến Vương tế Philip.

Mặc dù vậy, lời thanh minh của cặp đôi không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nhiều người bình luận rằng, nhà Sussex đang ở ẩn tại Los Angles nhưng không ngừng đánh bóng tên tuổi và luôn tìm cách rò rỉ thông tin để họ được xuất hiện trên truyền thông. Lời chúc mừng sinh nhật của họ sẽ có ý nghĩa hơn nếu như cặp đôi để bé Archie có thời gian gần gũi với các thành viên hoàng gia Anh.

Trước nghi án bị chồng Nữ hoàng Anh từ mặt, Meghan Markle lên tiếng thanh minh nhưng vẫn khiến dư luận không hài lòng - Ảnh 2.

Bức ảnh duy nhất của Nữ hoàng Anh và Vương tế Philip với bé Archie được chia sẻ trên truyền thông.

Vương tế Philip và Nữ hoàng Anh đều tuổi cao sức yếu, họ sẽ không còn nhiều thời gian để gần gũi với con cháu. Việc bé Archie dành quá nửa thời gian của mình ở nước ngoài đã khiến người hâm mộ hoàng gia không hài lòng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm