Trước khi thành "thánh đối đáp", Đức Phúc từng rất buồn cười khi tham gia "Giọng ải giọng ai"

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 20/01/2018

Tham gia "Giọng ải giọng ai" có cả Trấn Thành lẫn Trường Giang thì tất nhiên, Đức Phúc cũng không thoát khỏi cảnh bị chặt chém rồi.

Đức Phúc chia sẻ là bản thân rất yêu thích "Giọng ải giọng ai" từ mùa đầu tiên, nhưng sang mùa 2 thì mới tham gia được. Xuất hiện trong 1 chương trình toàn thánh chặt chém cỡ Trấn Thành, Trường Giang... nên nhiều khi, Đức Phúc chỉ biết che miệng cười, thỉnh thoảng buông vài câu nói ngô nghê.

Ngay sau phần giới thiệu của thí sinh đầu tiên, Đức Phúc đã bật cười sau khi nghe thí sinh hát quá ngắn vì chỉ có 3 giây. Anh chàng nghĩ rằng mình sẽ được nghe nhiều hơn 1 tý nữa để biết được thí sinh hát hay hoặc dở.

Đức Phúc bật cười một cách đáng yêu khi nghe thí sinh hát quá ít

Trấn Thành trêu răng Đức Phúc hơi dài khiến cậu chàng ngượng ngùng che miệng

Tiếp đó, giọng ca "Anh nắng của anh" tiếp tục cảm thấy khẩu hình miệng khi hát của thí sinh thứ 2 không đẹp, đặt nghi vấn anh chàng này không có khả năng ca hát. Tuy nhiên sau khi nghe góp ý từ mọi người xung quanh thì Đức Phúc liền thay đổi ý và nói: "Coi như em chưa nói gì".

Sau khi nghe thí sinh thứ 3 hát giới thiệu thì Đức Phúc bắt đầu sinh nghi và đưa ra nhận xét: "em không có ý kiến mấy, hay là chương trình đánh lừa hơi nhiều!".

Trước khi thành thánh đối đáp, Đức Phúc từng rất buồn cười khi tham gia Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Đức Phúc cảm thấy hoang mang vì cảm thấy hình như chương trình đang "lừa" mình

Khi sang phần lựa chọn thí sinh hát dở, Đức Phúc cảm thấy hoang mang khi đã chọn nhầm vì dựa vào cảm tính trong khi đó thí sinh này hát hay, sau đó anh nói: "Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được".

Trước khi thành thánh đối đáp, Đức Phúc từng rất buồn cười khi tham gia Giọng ải giọng ai - Ảnh 7.

Đức Phúc đã lên ôm cô gái coi như là lời xin lỗi vì chọn sai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm