Trước khi qua đời vì ung thư, nữ diễn viên quyết vạch trần vụ tài tử gạo cội phim "Dream High" tấn công tình dục 25 năm trước

ON, Theo Helino 12:13 26/02/2018

Tài tử gạo cội phim "Dream High" Choi Il Hwa bị một nữ diễn viên vạch trần hành vi tấn công tình dục đồi bại từ 25 năm trước.

Giữa hàng loạt scandal quấy rối và tấn công tình dục của các ngôi sao quyền lực Jo Min Ki , Oh Dal Soo, Jo Jae Hyun, nam diễn viên gạo cội Choi Il Hwa lại gây sốc khi bỗng đứng lên thừa nhận hành vi quấy rối tình dục sai trái của mình trong quá khứ vào 25 năm trước. Choi Il Hwa là một gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả châu Á qua các bộ phim đình đám như "Oh My Venus", " Temptation", "City Hunter", "Dream High", "Dong Yi", "Tiệm cà phê hoàng tử"...

Được biết, một diễn viên hoạt động cùng nhà hát với Choi Il Hwa 25 năm trước đã đứng lên tố cáo hành vi không đứng đắn của ông và nhấn mạnh rằng sự việc năm đó "chắc chắn là một vụ tấn công tình dục". Trong khi đó, Choi Il Hwa lại thừa nhận trước khi bị tố cáo rằng ông chỉ quấy rối nữ diễn viên này (gọi tắt là A). A quyết vạch trần Choi Il Hwa trước khi nhắm mắt xuôi tay vì căn bệnh ung thư vú.

Trước khi qua đời vì ung thư, nữ diễn viên quyết vạch trần vụ tài tử gạo cội phim Dream High tấn công tình dục 25 năm trước - Ảnh 1.

Nữ diễn viên A nói rằng bản thân cô đã đọc lời thú tội của Choi Il Hwa và không thể không giận giữ khi Choi Il Hwa kể lại sự cố năm xưa như một vụ quấy rối đơn giản. Ngoài ra, A cũng nghi ngờ rằng sở dĩ Choi Il Hwa thú nhận là vì ông biết trước rằng A sẽ xuất hiện sớm sau khi làn sóng chiến dịch vạch trần hành vi quấy rối của các nghệ sĩ, đạo diễn nam mang tên #MeToo đang được đẩy mạnh.

A đã kể lại với tờ The Korea Herald chi tiết vụ việc nhiều năm trước như sau:

"Chuyện xảy ra vào 25 năm trước. Thời điểm đó, tôi mới 24 tuổi, vừa tốt nghiệp và là một diễn viên đầy khao khát. Sau khi được nhận vai chính của vở kịch 'Henequen', Choi Il Hwa đã gọi tôi ra vào một buổi tối muộn để luyện giọng. Chúng tôi diễn tập với nhau khoảng 1 tuần, và tất cả đều là vào buổi tối muộn trên núi. Sau khoảng 1 tuần, ông ta hỏi tôi có muốn đi uống không, nên chúng tôi đã gặp mặt. Sau khi uống một vài ly, ông ta nói rằng tôi diễn chán lắm và bắt đầu chỉ trích tôi về tất cả mọi thứ. Khi đang chỉ ra điểm thiếu sót trong kỹ năng diễn xuất của tôi, ông ta bỗng dưng tấn công tình dục tôi".

Vào thời điểm đó, tôi mới 24 tuổi. 25 năm trước là thời điểm những người phụ nữ bị tấn công tình dục sẽ được hỏi là 'Cô cư xử như thế nào để bị tấn công như thế?', chính vì vậy tôi đã quá sợ hãi và không thể nói bất cứ điều gì được. Và tôi đã dành một vài ngày cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra cả. Sau đó, khi Choi Il Hwa cố gắng đưa tôi ra một nơi khác, tôi đã hét lên. Và ông ta đã đấm vào mặt tôi, khiến tôi ngất đi.

Trước khi qua đời vì ung thư, nữ diễn viên quyết vạch trần vụ tài tử gạo cội phim Dream High tấn công tình dục 25 năm trước - Ảnh 2.

Tôi hối hận rất nhiều vì đã không thể trở thành một diễn viên nhạc kịch. Giờ tôi trở thành một diễn viên và đang thi tuyển cho một vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng tôi lại phải rời khỏi nền công nghiệp này. Giờ đây, tôi có một đứa con gái 24 tuổi. Nó còn trẻ lắm. Khi tôi 24 tuổi, tôi đã bị tấn công tình dục. Tôi nghĩ về việc những người trẻ đã phải đau khổ như thế nào khi gặp phải tình huống đó, tôi đã cảm thấy hối hận rất nhiều vì đã không phơi bày sự thật vào thời điểm đó. Vì tôi quá sợ.

Có một khoảng thời gian tôi đến thăm công ty cũ vì tôi muốn nhận được lời xin lỗi từ Choi Il Hwa. Ít nhất tôi muốn nhận được một lời xin lỗi của ông ta trước khi tôi chết. Nhưng ông ta chỉ đi lướt qua tôi và còn chẳng thèm nhìn tôi. Lúc đó, tôi cũng đã rất sợ và chạy vội đi.

Hiện tại tôi đang phải chống chọi với bệnh ung thư vú. Trước khi tôi chết, tôi muốn nhận được một lời xin lỗi chân thành từ Choi Il Hwa".

Hiện Choi Il Hwa đã bị loại khỏi vị trí trong ban giám đốc của Hiệp hội các diễn viên Hàn Quốc, vị trí Cố vấn học viện của trường Đại học Sejong và sẽ rời khỏi bộ phim của đài MBC "Hold Me Tight" sắp tới. 

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm