Trước khi "lột xác" thành nam thần, Tú Lơ Khơ đã là một cô gái xinh đẹp đến nhường này!

Bé Ba, Theo Helino 12:18 22/06/2018

Thời gian có thể chứng minh tất cả và cũng có thể khiến một con người thay đổi nhiều đến thế này đây.

Tú Lơ Khơ (hay Nguyễn Ngọc Dũng) đang gây sốt MXH trở lại sau nhiều năm nhờ đám cưới với nữ doanh nhân tại không gian tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Hà Nội. Nhân sự kiện này, những hình ảnh cũ của 9X cũng được dân mạng "đào" lại và thu hút sự chú ý của số đông.

Trước khi "come out" ở ngoại hình để trở thành một anh chàng có tóc vuốt keo cẩn thận, diện vest lịch lãm, đeo mắt kính tri thức như hiện tại thì Tú Lơ Khơ từng là một cô gái có diện mạo khá nữ tính nếu không muốn nói là xinh đẹp.

Hơn 5 năm trước, Tú Lơ Khơ không chỉ gây ấn tượng với mái tóc dài mượt mà, phong cách thời trang, make up đúng chuẩn "bánh bèo" mà còn được khá nhiều chàng trai trên MXH theo đuổi vì ngoại hình chuẩn xinh.

Năm 2013, Tú Lơ Khơ bắt đầu có những thay đổi ở kiểu tóc: ngắn hơn, nam tính hơn. Sau đó, 9X cũng chuyển hướng trong cách ăn mặc theo style "chuẩn men" hơn. Và ở hiện tại, Tú Lơ Khơ đã hoàn toàn trở thành một chàng trai nam tính, lịch lãm.

Tú Lơ Khơ đã thay đổi 180 độ trong vòng hơn 5 năm qua.

Tú Lơ Khơ trước khi chuyển giới thành nam thần đã xinh đẹp thế này


Ngày trước, Tú Lơ Khơ tiết lộ mình từng bị "gạ tình" vì quá xinh đẹp.


Không thể tin đây là cùng 1 người.


Đẹp gái thì có gì sai?


Tú Lơ Khơ thời gian đầu mới chuyển đổi hình tượng vẫn còn các nét khá "mềm".


Cuối những năm cấp 1, Tú Lơ Khơ đã nhận ra mình có xu hướng yêu mến các bạn nữ. Tú Lơ Khơ không phải là người đồng tính, mà người chuyển giới nam!

Trước khi lột xác thành nam thần, Tú Lơ Khơ đã là một cô gái xinh đẹp đến nhường này! - Ảnh 11.

Tú Lơ Khơ có cuộc sống sang chảnh, du du lịch nhiều nơi trên thế giới và là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT ngày ấy - bây giờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm