9X chuyển giới Tú Lơ Khơ cưới vợ hơn 21 tuổi, tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị có con chung

Thiên Ái, Theo Helino 00:05 22/06/2018

"Khoa học bây giờ rất phát triển, chúng mình đang tiến hành những bước đầu tiên về mặt sức khỏe để chuẩn bị cho việc có con chung." - 9x chuyển giới hạnh phúc tiết lộ.

Tú Lơ Khơ năm nay 28 tuổi và là một gương mặt tích cực trong các hoạt động của cộng đồng LGBT Việt. 9X vừa kết hôn với một nữ doanh nhân trong không gian tiệc cưới sang chảnh ở Hà Nội. Đám cưới thu hút sự chú ý của truyền thông và dân mạng.

Ngược về 5 năm trước, Tú Lơ Khơ gây sốt mạng với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, có học thức, gia đình khá giả và không giấu ước muốn được trở thành một người đàn ông, muốn chính danh hẹn hò và lấy được người con gái mình yêu.

Gặp lại Tú Lơ Khơ khi mà cô đã trở thành “chồng người ta” như ước nguyện. 9X đề nghị gọi mình bằng cái tên Nguyễn Ngọc Dũng hay Adonis Nguyễn chứ không phải là Nguyễn Ngọc Tú như ngày xưa.

“Anh trai mình mất rồi và Nguyễn Ngọc Tú là tên của anh ấy”, 9X nói tiếp, “Và mình cũng không muốn ai gọi mình là hot boy nữa đâu”.

Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 1.

Tú Lơ Khơ và vợ.

Tú Lơ Khơ tốt nghiệp khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình khá giả, lại là con út nên từ nhỏ Tú Lơ Khơ đã được gia đình chăm lo đầy đủ về vật chất. 9X bắt đầu tìm hiểu kinh doanh từ năm lớp 6.

Năm 2013, Tú Lơ Khơ chuyển từ hình tượng là một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài mượt mà thành một chàng trai đúng nghĩa. 9X là cái tên được nhiều người trong cộng đồng LGBT Việt biết đến. Tú Lơ Khơ từng tham gia nhiều hoạt động kêu gọi quyền bình đẳng cho người đồng tính LGBT như Cầu vồng hạnh phúc, Hội thảo quyền chuyển giới tại Việt Nam.

Thua 21 tuổi vẫn cảm thấy vợ như cô bé 18 cần được che chở

Chúc mừng Tú Lơ Khơ,

Có nhiều thông tin cho biết Tú Lơ Khơ và vợ đã đăng ký kết hôn tại Mỹ năm 2017 nhưng sao phải đợi đến tháng 6/2018 mới làm lễ kết hôn?

Đúng là năm 2017 chúng mình có đăng ký kết hôn và cũng đã làm lễ kết hôn tại Mỹ nhưng mình nghĩ cả hai vẫn cần một đám cưới tại Việt Nam. Trong bữa tiệc vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/6 vừa qua, mình vừa làm lễ ăn hỏi, vừa đón dâu, vừa làm lễ đính hôn và lễ cưới trong cùng 1 ngày.

Vợ chồng mình đều là người kỹ tính nên luôn cố gắng khi làm bất cứ điều gì cũng phải làm cho thật trau chuốt. Và chúng mình đã làm được điều mà cả hai hằng ước ao trong lễ cưới ấy.

Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 3.
Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 4.
Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 5.

Đám cưới mơ ước của 9X.

Đây là một mối tình “đũa lệch" về tuổi tác?

(Cười) Đối với mình thì tuổi tác và quá khứ chưa bao giờ là vấn đề. Tổng thống Pháp còn lấy cô giáo của mình hơn 24 tuổi cơ mà, vợ mình mới hơn mình 21 tuổi thôi. Trong mắt mình, cô ấy mãi mãi tuổi 18.

Bạn có thể chia sẻ về quy mô lễ cưới, kinh phí, số lượng khách mời và bạn bè?

Thực sự đây không phải 1 lễ cưới xa hoa như mọi người nghĩ đâu, số lượng khách không nhiều, chỉ toàn những anh em bạn bè thân thiết, chuyên gia thiết kế hoa và nhà thiết kế áo cưới cũng rất tâm huyết vì được truyền cảm hứng về câu chuyện tình của hai đứa mình. 

Đi kèm với sự cảm động của tất cả những người tham dự là khung cảnh đẹp của không gian bữa tiệc. Tất cả những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” ấy đã tạo nên một lễ cưới tuyệt vời cho chúng mình.

Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 6.

Vợ Tú Lơ Khơ là một người phụ nữ như thế nào? Cả hai hẹn hò bao lâu trước khi quyết định về chung một nhà?

Vợ mình là một doanh nhân. Cô ấy có thể là “phượng hoàng” trên thương trường nhưng khi làm vợ, cô ấy chỉ một người phụ nữ dịu dàng luôn cần được bao bọc và che chở. Chúng mình gặp nhau khi cùng làm chung 1 công ty nước ngoài. Cả hai hẹn hò 1 năm trước khi cưới. 

Cưới một “phượng hoàng" liệu Tú Lơ Khơ có phải nhún nhường để có một mối quan hệ, cuộc sống hôn nhân êm đẹp?

Mọi người cần hiểu, bản tính của người phụ nữ luôn là phái yếu, luôn là mềm mại. Vợ mình dù thành đạt hay mạnh mẽ như thế nào thì cô ấy vẫn là 1 người phụ nữ và người phụ nữ thì luôn bị hấp dẫn bởi người đàn ông mạnh hơn cô ấy.

Điều này lại càng được tô đậm ở những người phụ nữ thông minh. Họ sẽ luôn chọn người bạn đời để dẫn dắt và che chở mình. Phụ nữ sẽ hạnh phúc nhất khi họ được yếu mềm và được bảo vệ. Người phụ nữ thành đạt thì tất nhiên phải thông minh, mà người thông minh tất nhiên luôn lựa chọn hạnh phúc.

Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 7.
Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 8.

Có con chung là điều không hề xa vời

Yêu và cưới một người phụ nữ hơn mình 21 tuổi, cuộc tình này chắc cũng không ít sóng gió? 

Đầu tiên gia đình 2 bên và bạn bè đều sốc về sự chênh lệch tuổi tác cũng như giới tính của mình và vợ. Tuy nhiên sau 1 thời gian chúng mình thực sự hạnh phúc và làm đám cưới, gia đình 2 bên đã rất ủng hộ và hạnh phúc cùng chúng mình. 

Người trẻ vui chơi nhiều nhưng lại thích tìm cho mình một bến đỗ an toàn, nhưng an toàn quá liệu có còn là mình, có còn vui, còn say mê… không?

Vui chơi không có nghĩa là không an toàn, an toàn không có nghĩa là không còn say mê. Với mình, bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời cũng đều phải sống là chính mình và sống sao cho đáng, bởi “You only live once” - mỗi người chỉ có 1 cuộc đời để sống.

Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 9.

Tú Lơ Khơ và mẹ ruột.


Tú Lơ Khơ - 9X chuyển giới - cưới vợ hơn 21 tuổi là nữ doanh nhân - Ảnh 10.

"You only live one" - mỗi người chỉ có 1 cuộc đời để sống.

Người phụ nữ có thiệt thòi không khi kết hôn mà không thể có con chung?

Ai nói rằng không thể có con chung? Khoa học bây giờ rất phát triển, chúng mình đang tiến hành những bước đầu tiên về mặt sức khỏe để chuẩn bị cho việc có con chung.

Hai bạn có hướng đến cuộc sống giống như cặp vợ chồng nào trên thế giới không?

Chúng mình ngưỡng mộ cặp đôi tổng thống Pháp và người vợ là cô giáo của tổng thống hơn 24 tuổi. Chúng mình cũng muốn hạnh phúc như họ.

Cảm ơn những chia sẻ của Tú Lơ Khơ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm