Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc!

Biệt đội Công chúa bong bóng, Theo Helino 20:56 14/11/2019

Những hình ảnh trước giờ G hôn lễ của Bảo Thy sáng mai đã được hé lộ.

Đám cưới của ca sĩ Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất TP.HCM vào tối ngày 16/11. Trước đó cô cùng hôn phu làm lễ ở nhà thờ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Ngay lúc này, những hình ảnh ngay tại nhà Bảo Thy đã được hé lộ. Có thể thấy, gia đình cô đang đóng kín cửa nhưng đã chuẩn bị sẵn hoa trang trí cho hôn lễ của mình. Đáng chú ý, biệt thự của gia đình Bảo Thy được xếp vào dạng "siêu to khổng lồ", nằm ở vị trí hái ra tiền ở khu vực Quận 7.

Những hình ảnh chúng tôi ghi lại được:

Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc! - Ảnh 1.

Ngay lúc này tại nhà Bảo Thy trước giờ làm lễ tại nhà thờ sáng mai.

Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc! - Ảnh 2.
Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc! - Ảnh 3.
Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc! - Ảnh 4.

Có thể thấy cơ ngơi "siêu to khổng lồ" nhà Bảo Thy tại khu vực Quận 7.

Trước giờ G đám cưới Bảo Thy: Biệt thự siêu to nhà cô dâu đóng kín, đã chuẩn bị hoa trang trí cho ngày hạnh phúc! - Ảnh 5.

Bảo Thy và ông xã

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm